• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

HLV Hữu Thắng: "Chúng tôi sẽ đánh bại Indonesia để vào chung kết"

HMO

Administrator
Staff member
Trong tâm thế đầy tự tin, HLV trưởng ĐT Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng khẳng định đội bóng của ông sẽ quyết đấu và thực hiện được mục tiêu ngược dòng, hạ Indonesia ở trận bán kết lượt về (lúc 19h ngày 7-12, tại Mỹ Đình) để vào chung kết AFF Cup 2016.

Mở đầu buổi họp báo trước trận bán kết lượt về AFF Cup giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia, HLV Hữu Thắng chia sẻ về cảm xúc trong lần tái ngộ người thầy cũ Riedl, người mà ông sẽ đối đầu trong cuộc chiến một mất một còn này.

HLV Hữu Thắng và HLV Riedl trong buổi họp báo ngày 6-12
“Sau 20 năm kể từ khi lần đầu trở thành học trò của ông Riedl, tôi trở thành một HLV dẫn dắt đội bóng quốc gia đối đầu với người thầy của mình. Ông là người là tôi luôn kính trọng. Nhưng bóng đá là một cuộc chơi mà ai cũng phải quyết tâm chiến thắng để không phụ lòng người hâm mộ.

Mọi thành viên đội tuyển đều mong muốn điều đó. Đây là trận đấu rất quan trọng với cả hai đội. Với riêng ĐT Việt Nam, tôi đã có những động viên, khích lệ tinh thần toàn đội. Các cầu thủ đang có sự tự tin cao nhất, sẵn sàng vào trận và chúng tôi sẽ làm hết tất cả trên tinh thần fair-play để chiến thắng", HLV Hữu Thắng khẳng định.


Cái bắt tay thân tình giữa thầy và trò
Chiến lược gia người Nghệ An cũng quả quyết ông là người chịu trách nhiệm cao nhất về chuyên môn ở đội. Bất cứ sự thay đổi về chiến thuật, về con người nào... ông cũng đều chịu trách nhiệm cao nhất chứ không phải chịu sức ép từ bất cứ ai ở "thượng tầng".

Về trận đấu ngày mai, ông Thắng nói: “Indonesia có hai cầu thủ đá cánh rất nguy hiểm và ở lượt đi, trước sức ép của 30.000 khán giả, tôi nghĩ các cầu thủ của mình đã chơi tốt. Trận đấu ngày mai tôi nghĩ toàn đội sẽ chơi tốt hơn và tất nhiên, tôi sẽ có những điều chỉnh phù hợp về đội hình".

Trong khi đó, HLV Riedl cho rằng ông và Indonesia sẽ làm tất cả để giữ lợi thế sau lượt đi của mình: “Chúng tôi đã tới Hà Nội sớm và làm quen với thời tiết. Đến thời điểm này các cầu thủ của chúng tôi đã sẵn sàng. Đây tất nhiên sẽ là trận đấu khó khăn hơn ở lượt đi rất nhiều, nhưng chúng tôi còn quyết tâm cao hơn và sẽ chơi với tất cả khả năng của mình để vào chung kết".

Theo ANTĐ
 

Ads HMO

Ads HMO

Top