• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Hiến máu: Chủ nhật đỏ để trao tặng giọt máu hồng

HMO

Administrator
Staff member
Chủ Nhật Đỏ 2015 tại Nghệ An đã khai mạc vào sáng nay, 25/1, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao tỉnh (số 45, đường Hồ Tùng Mậu, TP Vinh). Hàng nghìn bạn trẻ Nghệ An đã tham gia chương trình hiến máu cứu người.
Tính đến 15h hôm nay, chương trình Chủ nhật Đỏ ở Nghệ An đã có hơn 1.000 người hiến máu. Tổng số máu thu được là 1.200 đơn vị, cao hơn so với dự kiến của Ban tổ chức địa phương.

Đặc biệt trong chiều nay, một công dân mang quốc tịch Australia tên là Cary đã đến hiến máu.

"Tôi biết tin có cuộc hiến máu tình nguyện tại Vinh trên facebook. Nghĩa cử của các bạn thật cao đẹp và tôi muốn đóng góp cho chương trình của các bạn!", ông Cary cho biết.

Cuối giờ chiều, Trung tâm VHTT tỉnh Nghệ An vẫn tấp nập người đến hiến máu tình nguyện.

Các bạn trẻ đến từ rất sớm chuẩn bị cho Chủ nhật Đỏ ý nghĩa.
Nụ cười Chủ Nhật Đỏ lan tỏa.
Photo: ..
Nhà báo Trần Thanh Lâm - Phó tổng biên tập báo Tiền Phong, Phó ban thường trực Chủ Nhật Đỏ 2015 (thứ hai từ phải sang) cùng các vị lãnh đạo thăm hỏi bạn trẻ hiến máu.
Đăng ký hiến máu ở Nghệ An.


Theo TPO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top