• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM HCM – Dịch vụ quay phim đám cưới đẹp tại TPHCM

tmcad

Lính mới
Ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cùng dịch vụ quay phim cưới đẹp tại TPHCM ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Cách thức ghi hình cũng hiện đại hơn, mang nhiều phong cách hơn nhiều. Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy ưng ý với những gì họ đem đến cho Ngày Cưới của bạn!

Hiện ta có rất nhiều phong cách quay phim cưới nhưng tại TPHCM hiện nay thì có hai phong cách chính. Phong cách đầu tiên đó là Phim Cưới Truyền Thống. Đối với Phim Cưới Truyền Thống thì cũng như tên của nó, trình tự buổi lễ sẽ được ghi nhận lại một cách chính xác và trong quá trình quay đôi khi cũng phải chỉnh sửa một số động tác của Cô Dâu và Chú Rể. Độ dài của phim có thể kéo dài từ 60 – 90 phút với độ phân giải trung bình là 720 x 480 pixels. Máy cần phải có thêm một bóng đèn vàng phụ thêm cũng như khi quay trong nhà hoặc quay trong nhà hàng vì khả năng điều chỉnh ánh sáng của máy không tốt cho lắm. Phim khi quay xong sẽ được lưu trữ bằng băng hoặc nhiều lại có thẻ nhớ sẽ được lưu bằng DVD.


Về phần Phim Cưới Phóng Sự thì ta sử dụng loại máy chụp hình kỹ thuật số với độ phân giải cao là 1920 x 1080 pixels (Full HD). Đặc biệt máy thích nghi với các điều kiện ánh sáng tốt hay xấu, vì cấu trúc thân máy và ống kinh có thể tháo rời. Phim Cưới Phóng Sự đa phần sẽ tập trung vào những khoảnh khắc tự nhiên nhất nên tính chất của phim sẽ đúng với tên của nó “Phim Cưới Phóng Sự”. Phim thường kéo dài từ 4 – 5 phút và có thể dễ dàng lưu trử trong usb, ổ cứng hoặc có thể dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội cho bạn bè cùng xem.

Dragons Films – chúng tôi luôn hy vọng và chúc cho các cặp Cô Dâu & Chú Rể sẽ co một lựa chọn tốt nhất cho mình trong việc tìm dịch vụ quay phim đám cưới đẹp tại TPHCM cho ngày trong đại nhất của mình.


Bài viết được tư vấn bởi Dragon Films - Chuyên Quay Phim Cưới Phóng Sự

Tham khảo bài viết chi tiết tại: www.dragonfilms.info
 

Ads HMO

Ads HMO

Top