• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hai chị em tử vong: Chị trầm cảm sát hại em?

HMO

Administrator
Staff member
Khi người giúp việc đến nhà chị Chi thì phát hiện hai cháu con chị Chi nằm ngửa trên giường trong tình trạng người lạnh.

Theo đó vụ việc xảy ra vào sáng 15/8 tại nhà chị Phạm Thị Chi ở Khu 5 phường Ka Long, TP Móng Cái, Quảng Ninh.

Hai chị em tử vong là cháu Nguyễn Hoàng Phương Uyên (SN 1999) và Lăng Mạnh Quân (SN 2013).

Tối ngày 15/8, trao đổi với phóng viên, Đại tá Đỗ Văn Lực, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết thông tin đã công bố chính xác trên cổng thông tin điện tử.


Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc (Ảnh Báo QN)
Theo thông tin trên cổng thông tin điện tử TP Móng Cái, cháu Uyên đang du học bên Úc mới về nước và ở nhà từ cuối tháng 7/2017. Thời gian gần đây cháu có biểu hiện trầm cảm.

Buổi sáng ngày 15/8, chị Nguyễn Thị Hiền (Sinh năm 1963 là người giúp việc của gia đình) lên mở cửa phòng ngủ của cháu Uyên và phát hiện Uyên chết dưới sàn nhà có nhiều máu; cháu Quân nằm ngửa trên giường trong tình trạng người lạnh.

Ngay lập tức chị Hiền đã hô hoán mọi người giúp đỡ và đưa cháu Quân đến Trung tâm Y tế TP Móng Cái. Tuy nhiên Quân đã chết trước khi đưa vào viện.


Ngôi nhà nơi có 2 chị em tử vong (Báo Quảng Ninh)
Kết quả điều tra ban đầu nhận định: Có thể do trầm cảm, cháu Uyên đã cho cháu Quân uống thuốc sau đó dùng dao gây thương tích cho mình dẫn đến tử vong.

Được biết ngay sau khi nhận được thông tin, Chủ tịch UBND thành phố Móng Cái Vũ Văn Kinh đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo điều tra làm rõ vụ việc và động viên gia đình nạn nhân

Hiện vụ việc đang được Công an TP Móng Cái thu thập tài liệu liên quan để có kết luận chính thức.

Theo Như Hoa (baodatviet.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top