• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Thanh Chương Hộp xế mất lái rồi đâm vào nhà dân trong đêm

HMO

Administrator
Staff member
Đang chạy trên đường, chiếc xế hộp bỗng bị mất lái rồi lao thẳng vào nhà dân. Vụ việc khiến những người chứng kiến được một phen hoảng loạn.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 29/7, đoạn qua thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương (Nghệ An). Theo người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời gian trên, chiếc xe ô tô INNOVA BKS 37A – 228.64, khi đang lưu thông trên đường, đến đoạn thị trấn Dùng (đối diện với bến xe) thì chiếc xe bỗng bị mất lái, rồi lao thẳng vào nhà một hộ dân ở gần đó.Hiện trường vụ tai nạn.
Vụ việc khiến tường của nhà dân bị đổ, bên trong nhiều tài sản bị hư hỏng, chiếc xe cũng bị hư hỏng sau vụ tai nạn. Rất may lúc xảy ra tai nạn trong nhà không có người nên không có thương vong. Tuy nhiên vụ việc khiến những người dân xung quanh được một phen hốt hoảng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Công Lý
 

Ads HMO

Ads HMO

Top