• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM HỘP PHỐI QUANG ODF 12 SỢI FO AMP TPHCM- THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU CHO ĐƯỜNG TRỤC CÁP CHÍNH

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc
Hệ thống đường cáp trục chính quốc gia là 1 hệ thống cáp quang đòi hỏi những yêu cầu khắt khe và độ bảo mật, an toàn tuyệt đối, với những yêu cầu khắt khe như vậy, HỘP PHỐI QUANG ODF 12 SỢI FO AMP TPHCM mới đủ điều kiện đáp ứng tất cả mọi yêu cầu trên.

Đây là hộp đấu nhảy sợi quang loại gắn trên Rack của AMP với thiết kế nắp mở trước và sau giúp thao tác tháo lắp trở nên dễ dàng và tích hợp vòng quản lý sợi quang công nghiệp.

Hộp đấu nhảy sợi quang gắn trên Rack của AMP hỗ trợ 12 cổng với chiều cao 1U trong tủ rack người dùng. Đây là 1 thiết bị được đánh giá là cứu tinh cho giải pháp đấu nối đường cáp trục chính ối ưu nhất hiện nay.
Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:

Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp

Ms.Quyên – 0938 556 772 yahoo: qquyen2304 skype: quyenhao10122011

Hộp phối quang ODF 12 sợi FO AMP

Hop phoi quang ODF 12 soi FO AMP

 

Ads HMO

Ads HMO

Top