• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

HỘP PHỐI QUANG ODF 12 SỢI FO AMP TPHCM-THIẾT BỊ ĐẢM BẢO AN TOÀN ĐIỂM ĐẦU NỐI CÁP QUANG

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc


HỘP PHỐI QUANG ODF 12 SỢI FO AMP TPHCM
là thiết bị được gắn ở những điểm đầu nối cáp quang để giúp cố định chặc những loại cáp có đường kính lớn (armored outdoor) hay số lượng cáp nhiều. Thiết bị có tính chất rất quan trọng và rất cần thiết cho công việc thi công cáp quang.

Hộp phối quang này sử dụng thanh giữ đầu cáp quang (Snap-in) và MPO cassette đa dạng cho nhiều loại chuẩn đầu (không bao gồm trong hộp đấu nhảy). Việc này giúp đa dạng được loại sợi đầu cáp đầu vào và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống cáp quang trục chính.

Có thiết bị hỗ trợ này,tất cả các vấn đề bảo đảm an toàn cho đầu nối trục cáp chính luôn luôn được đề cao.

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:

Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp

Ms.Quyên – 0938 556 772 yahoo: qquyen2304 skype: quyenhao10122011

Hộp phối quang ODF 12 sợi FO AMP
Hop phoi quang ODF 12 soi FO AMP
 

Ads HMO

Ads HMO

Top