• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Yên Thành Học sinh lớp 9 treo cổ trong rừng chết bất thường

HMO

Administrator
Staff member
Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 4/10, người dân đi hái củi trong rừng tràm thuộc xóm Trung Nam, Quảng Thành, Yên Thành thì tá hỏa phát hiện một cháu bé chết trong tư thế treo cổ.


Khu vực rừng tràm xóm Trung Nam, nơi phát hiện thi thể cháu Dũng trong tư thế treo cổ.

Nạn nhân sau đó được xác định là cháu Thái Văn Dũng (14 tuổi, trú tại xóm Trung Nam, trú tại xã Quang Thành), hiện đang là học sinh lớp 9E Trường THCS xã Quang Thành.

Tại hiện trường, nạn nhân bị siết vào cổ đoạn dây làm bằng vỏ tràm. Cạnh đó là một gốc tràm bị bóc vỏ, một hòn đá và những vật dụng của nạn nhân.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Yên Thành đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường. Sáng 5/10, Công an tỉnh Nghệ An đã đến khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Người thân cho biết, trước đó vào buổi trưa ngày 4/10 em xin bố mẹ vào khu vực khe của Đập hang đá để đi kích cá, đến buổi chiều thì gia đình nhận hung tin con mình đã chết. Một số nguồn tin cho hay nhiều khả năng em Dũng đã chết trước khi bị treo lên cây.

Ông Trần Quang Ngọc, Phó Chủ tịch xã Quang thành nhận định: Việc cháu Dũng chết trong tư thế treo cổ trên cây có rất nhiều uẩn khúc. Đây có thể là một vụ án mạng chứ không đơn thuần là vụ treo cổ. Cháu không có mâu thuẫn với ai, gia đình cháu ấy cũng sống rất hiền lành.
Theo Vietnamnet.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top