• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hưng Nguyên Học sinh duy nhất thi môn Sử ở một hội đồng thi chia sẽ

HMO

Administrator
Staff member
Chiều 2/6, tại hội đồng coi thi Trường THPT Thái Lão, huyện Hưng Nguyên, chỉ có duy nhất 1 học sinh duy nhất đăng ký dự thi môn Lịch sử làm bài thi. HĐCT vẫn duy trì số lượng cán bộ, làm đầy đủ các bước tại phòng thi “đặc biệt” này.

Giám thị đánh số báo danh cho thí sinh duy nhất thi môn Sử tại hội đồng thi trường THPT Thái Lão.
Được mẹ đưa đến điểm thi, em Đoàn Thị Nga (lớp 12A4, Trường THPT Thái Lão, huyện Hưng Nguyên) - thí sinh duy nhất của Trường THPT Thái Lão dự thi môn Lịch sử tự tin bước vào phòng thi chờ các giám thị làm thủ tục.

Chia sẻ với PV trước giờ làm bài, Nga cho biết: “Mặc dù đã ôn tập kỹ lưỡng các kiến thức được học và tâm lý từ lúc biết mình là học sinh duy nhất của trường đăng ký thi tốt nghiệp THPT nhưng em vẫn thấy hơi lo lắng bởi lần đầu em đi thi chỉ có một mình ở phòng thi”.
Giám thị đánh số báo danh cho thí sinh duy nhất thi môn Sử tại hội đồng thi trường THPT Thái Lão. Là học sinh chuyên ban C, với Nga, Lịch sử không phải là môn học quá khó và em luôn có một tình yêu đặc biệt đối với môn này.

Trong 3 năm học cấp 3, cô học trò trường huyện đã giành được những thành tích đáng kể như giải Nhất, Nhì kỳ thi học sinh giỏi trường; giải Khuyến khích kì thi học sinh giỏi tỉnh.

“Được thầy cô, bạn bè quan tâm giúp đỡ bồi dưỡng, củng cố kiến thức khi chỉ có một mình em đăng ký dự thi môn Lịch sử nên em thấy đủ thoải mái, tự tin để vượt qua môn này và đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT”, Nga nói.


Em Đoàn Thị Nga (lớp 12A4, Trường THPT Thái Lão, huyện Hưng Nguyên) - thí sinh duy nhất dự thi môn Lịch sử tại trường này.


Hội đồng thi trường THPT Thái Lão duy trì cán bộ coi thi tại phòng thi chỉ có 1 thí sinh.
Thầy Nguyễn Duy Long - Chủ tịch HĐCT trường THPT Thái Lão cho biết, tại điểm thi này có 381 thí sinh (trường THPT Thái Lão và TTGXTX huyện Hưng Nguyên) được bố trí thi tại 16 phòng thi. Mặc dù hội đồng thi chỉ có 1 thí sinh dự thi môn Sử nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo các thủ tục như: Hiệu lệnh trống trường, chứng kiến đề thi của học sinh, kiểm tra thủ tục và gọi thí sinh vào phòng…

Được biết, 18 cán bộ phục vụ cho ca thi môn Lịch sử “đặc biệt” chiều nay tại điểm thi này bao gồm lãnh đạo Hội đồng, thư ký, thanh tra, phục vụ, an ninh và giám thị.

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi làm nhiệm vụ thi tốt nghiệp THPT chỉ có duy nhất 1 thí sinh. Việc bảo mật đề thi, công tác coi thi, an ninh các vòng chúng tôi đều duy trì đảm bảo theo quy định của Bộ GD-ĐT”, thầy Long cho biết.
Theo Dân Trí.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top