• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hơn 800 người tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện ở Hoàng Mai

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 25/3, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TX Hoàng Mai phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức "Ngày hội hiến máu tình nguyện" đợt 1 năm 2018.

Ngày hội hiến máu tình nguyện ở Hoàng Mai. Ảnh: Thanh Yên
Với thông điệp "Cho giọt máu hồng - Trao niềm hy vọng”, ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay đã thu hút được hơn 800 tình nguyện viên ở 10 phường, xã và các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn TX Hoàng Mai.

Thông qua chương trình này, sẽ có khoảng 500 đơn vị máu được hiến và đây là những giọt máu hồng góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu của các bệnh viện, đồng thời mang đến niềm tin, hy vọng về sự sống cho nhiều bệnh nhân.

Theo Thanh Yên (baonghean.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top