• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hôm nay, 18h TRỰC TIẾP tuyển Việt Nam - Avispa Fukuoka

HMO

Administrator
Staff member
HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết tuyển Việt Nam sẽ chơi với tinh thần cống hiến để giành kết quả tốt trước đội bóng Nhật Bản trên sân Cần Thơ chiều nay.

Đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng được lòng khán giả
Phát biểu trong buổi họp báo hôm qua, HLV Hữu Thắng nói: “Đã rất lâu lắm rồi đội tuyển quốc gia Việt Nam mới thi đấu ở Cần Thơ để phục vụ người hâm mộ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, nên tôi cũng như các cầu thủ đều rất háo hức. Chắc chắn chúng tôi sẽ chơi một trận hay và cống hiến để phục vụ mọi người”.

Vị thuyền trưởng tuyển Việt Nam cho biết trận đấu giao hữu này khá quan trọng, bởi đây là trận đấu cuối trong quá trình chuẩn bị để đội tuyển bước vào AFF Cup 2016. “Đây là trận thử nghiệm quan trọng để tuyển Việt Nam xác định bộ khung, nên chúng tôi rất cần đến yếu tố may mắn nhằm làm sao vừa chơi hay mà vẫn giữ lành lặn cho các tuyển thủ. Tôi không muốn cầu thủ nào chấn thương trong lúc này để tuyển Việt Nam đến Myanmar với đội hình mạnh nhất. Bởi thế, tôi nhấn mạnh sự may mắn vì nó thật sự quan trọng”.
Trong khi đó, HLV trưởng đội tuyển Avispa Fukuoka Masami Ihara bày tỏ: “Tôi biết tuyển Việt Nam đang mạnh lên thời gian gần đây khi thắng Triều Tiên và Indonesia, trong đội hình có Công Vinh là chân sút đáng dè chừng, ngoài ra Tuấn Anh, Công Phượng đang thi đấu tại Nhật Bản. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đem sang đây đội hình mạnh nhất của mình và sẽ chơi một trận cống hiến, hết sức mình để phục vụ người hâm mộ Việt Nam”.
100 em có hoàn cảnh không may ở Làng trẻ em SOS sẽ được ban tổ chức mời đến sân Cần Thơ chiều nay để xem trận đấu. Trước đó các cầu thủ CLB Avispa Fukuoka (Nhật Bản) đã có buổi giao lưu 60 phút với đội U.13 và U.15 Cần Thơ, nhằm hưởng ứng chương trình phát triển bóng đá vì cộng đồng của VFF và Sport For Tomorrow.
Công Phượng, Văn Toàn mong khán giả ken đầy
Trở lại Cần Thơ, cảm giác của Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn và Xuân Trường thật bồi hồi. Hai năm trước, khi vừa nổi lên trong đội hình U.19 HAGL, “những đứa trẻ của bầu Đức” đã chinh phục khán giả Tây Đô khi giành chức vô địch giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên. Công Phượng nhớ lại: “Cảm giác của chúng tôi khi đó thật khó tả. Chưa bao giờ thi đấu chung kết trong một biển người gần 6 vạn người ầm ầm suốt trận như thế. Giải U.21 quốc tế khi đó quá hay và luôn là kỷ niệm khó quên”. Còn Văn Toàn nói: “Lòng tôi cảm thấy bồi hồi như ngày nào khi bước vào sân Cần Thơ ken đầy người hồi năm 2014. Tôi mong chiều nay người xem được một phần lớn như vậy đã là sự khích lệ tinh thần chúng tôi vô cùng lớn”.

Theo TNO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top