• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hình hài hước – Ảnh chế P.6

bebu23

Lính mới
Hình hài hước – Ảnh chế P.6


Mỗi ngày bạn cười bao nhiêu lần. Mỗi ngày bạn làm bao nhiêu việc để có thể cười. Trong cuộc sống mỗi nụ cười có những ý nghĩa khác nhau, nhưng khi xem những hình ảnh này bạn sẽ phải phì cười và tiếng cười ở đây là sự hài hước của bức hình, sự lố bịch của nhân vật trong bức hình đó. Hãy cùng xem nhữnghinh anh hai huoc này và chia sẻ với bạn bè của mình nhé.Đứa trẻ được chế ảnh với bộ dạng của người đàn ông. Trông có khác với bình thường không nào.Khi người lớn đua xe đạp trong nhà. Dàn dựng thôi nhưng cũng đủ để tạo ra những tiếng cười đúng k.Liệu có ai mà không phải cười vì cái bộ dạng này của cô bạn này. Dáng ngồi gọi là bá đạo không giống ai cả.

Còn rất nhiều bức hình hài hước thường ngày ở trong những bài sau. Tôi tin rằng khi xem xong nhữnganh dep trên bạn sẽ không thể không cười ngay lập tức. Hãy cùng theo dõi tiếp ở những bài sau nhé. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn thoải mái với gia đình và bạn bè.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top