• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Nam Hãy bảo vệ hệ thống server của bạn bằng Bộ lưu điện UPS online cho máy chủ

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc
Sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn các sản phẩm cùng phân khúc, Bộ lưu điện UPS online cho máy chủ giúp nâng cao tính sẵn sàng tới mức tốt nhất và bảo vệ cho server của bạn.

Công nghệ xử lý tính hiệu số DSP giúp tăng cao công suất và độ ổn định của UPS một cách hiệu quả. Mặt khác nó còn giúp tăng hiệu suất của nguồn điện cung cấp cao hơn trong cho hệt thống (tủ rack). Hoạt động ở chế độ ECO tăng độ hiệu suất của bộ UPS đến 90%, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành hệ thống.

Trang bị nhiều khe cắm thông minh với nhiều lựa chọn tương ứng với từng từng nhu cầu cụ thể như: quản lý thông qua SNMP, giám sát môi trường,…giúp việc quản lý và vận hành của bạn trở nên đơn giản.Bộ lưu điện UPS online cho máy chủ – bo luu dien UPS online cho may chu

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:
Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp email: thanhtrannsp@gmail.com

 

Ads HMO

Ads HMO

Top