• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hàng nghìn người trắng đêm chờ mua vé xem đội tuyển Việt Nam - Indonesia

HMO

Administrator
Staff member
Cơn sốt xem đội tuyển Việt Nam thi đấu với Indonesia ở trận bán kết lượt về sớm được đẩy lên đỉnh điểm khi hàng nghìn người hâm mộ thức trắng đêm ở quảng trường SVĐ Mỹ Đình chờ mua vé vào sân. Nhiều người mang cả chăn đệm, sẵn sàng cho cuộc chờ đợi trong thời tiết lạnh giá.
Sáng nay 3/12, VFF chính thức bán hơn 10.000 vé trực tiếp tới tay người hâm mộ. Không đợi đến giờ bán vé, từ đêm, hàng trăm người hâm mộ đã tới khu vực quảng trường trước SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội) xếp hàng chờ đợi, bất chấp cái rét của mùa đông.

Có nhiều người tới sân Mỹ Đình từ 22h đêm 2/12, vạ vật chờ đợi trắng đêm.

Có người mang cả chăn, đệm để sẵn sàng cho cuộc chờ đợi thâu đêm. Dù lường trước được việc sẽ có rất đông người quan tâm tới trận đấu qua số lượng công văn đặt mua vé lên tới hơn 1.000, nhưng có lẽ BTC cũng không thể ngờ lại có đông người hâm mộ xếp hàng chờ mua vé như vậy.

Những tấm thảm ghép theo chân người hâm mộ xếp hàng chờ đợi mua vé. Lâu lắm rồi bóng đá Việt Nam mới nhận được sự quan tâm của người hâm mộ đến vậy.

Do có rất đông người dân tập trung, bóng đèn cao áp ở đây cũng được bật cả đêm, chiếu sáng toàn bộ khu vực quảng trường trước SVĐ Mỹ Đình.

Càng về sáng, lượng người đổ về đây xếp hàng chờ mua vé càng đông, lên tới cả nghìn người. VFF chính thức bán vé từ 6h sáng 3/12. Rất may, dù khá lạnh nhưng không có mưa, người hâm mộ chờ đợi cũng bớt vất vả.

Tâm trạng chờ đợi của người hâm mộ bóng đá trong đêm. “Giá vé không quá đắt nên phải mua bằng được. Dù xếp hàng từ đêm nhưng có lẽ phải trưa mới vào mua được vé. Dù vậy, chúng em sẽ đợi bằng được, chứ mua vé chợ đen thì đắt lắm”, một bạn trẻ hâm mộ đội tuyển chia sẻ.

Nam thanh niên chăm chú vào điện thoại "giết thời gian", trong khi nhóm bạn đi cùng ngủ vùi bên hàng rào sân vận động.
Để bán vé nhanh tới tay người hâm mộ, VFF mở tất cả 5 quầy bán vé. Tuy nhiên, mỗi lần vào mua, VFF chỉ cho 10 người vào để tránh tình trạng lộn xộn ở khu vực bán vé.

Hàng nước rong cũng "đồng hành" cùng người hâm mộ từ đêm tới sáng.

6h30 sáng, hàng người chờ đợi đã nối dài dọc suốt quảng trường trước SVĐ Mỹ Đình.

Ai cũng mong sẽ mua được tấm vé để hôm tới sẽ được vào sân chứng kiến đội tuyển Việt Nam quyết đấu trận lượt về.
Mỗi lần vào mua, VFF chỉ cho 10 người vào để tránh tình trạng lộn xộn ở khu vực bán vé. Mỗi người sẽ được phát 1 tích kê, mỗi tích kê được mua 4 vé. Các mức giá vé gồm 400 nghìn, 300 nghìn, 250 nghìn và 150 nghìn.
7h sáng nay BTC bắt đầu mở bán vé trực tiếp tới người hâm mộ. Tuy nhiên từ đêm qua, đã có nhiều người dân đến xếp hàng chờ mua vé. Tới sáng nay thì số người xếp hàng đã lên tới cả nghìn người, khiến lực lượng an ninh phải làm việc hết sức vất vả. Liên tục có những tiếng la ó, xô đẩy đẩy nhau đến nghẹt thở, khi những người xếp hàng không thể kiên nhẫn thêm.

BTC sẽ bán hết vé trong ngày hôm nay, nhưng với tình hình rất căng thẳng hiện tại, cả người hâm mộ và BTC sẽ rất mệt mỏi.

Hiện tại đã bắt đầu xuất hiện vé "chợ đen" cho trận bán kết lượt về. Theo những thông tin ban đầu, hiện tại vé đắt nhất của trận bán kết lượt về (400.000 vnd) được "phe vé" đẩy lên cao gấp 4 lần tới, lên tới 1,6 triệu cho một vé.

Hình ảnh cổ động viên chen lấn mua vé ở sân Mỹ Đình

Những cổ động viên lấy tích kê xong để vào mua vé

Bầu không khí khá căng thẳng, nhiều người cảm giác mệt mỏi khi phải chờ đợi


Nhiều người tỏ vẻ mệt mỏi

Do quá đông nên nhiều người bị mất vị trí, họ tập trung vào trước cửa khu vực bán vé để chen vào. Lực lượng công an phải dùng nhiều biện pháp nghiệp vụ để đảm bảo trật tự PHẠM DỰ

Một cô gái khổ sở chen lấn giữa đám đông từ sáng sớm. Sau hơn 3 tiếng cô mới chỉ nhích được một đoạn và vẫn chưa vào được bên trongPHẠM DỰ

Cụ bà nhà ở gần sân Mỹ Đình này cho biết cụ cũng ra xếp hàng cùng con cháu trong nhà từ 3 giờ sáng nayPHẠM DỰ

Nhiều người bị chen đến nghẹt thở

Một người phụ nữ ngồi bệt xuống đất vì không thở được trong đám đông


Chờ đợi...

Những người may mắn vào được bên trong đang xếp hàng chờ đến lượt để nhận tích-kê vào mua vé

BTC dự kiến bán 13.000 vé cho người hâm mộ và nhiều khả năng sẽ bán hết trong ngày 3/12

Tất cả đều chờ đợi sẽ được vào sân xem đội tuyển Việt Nam thi đấu ngày 7/12


Các cổ động viên vượt qua nhiều vòng mới có mặt để lấy tích kê

Lực lượng an ninh đã phải làm việc khá vất vả


Bên ngoài sân, hàng dài người hâm mộ vẫn phải chờ đợi đến lượt mình

Theo khảo sát của PV, vé chợ đen bên ngoài đã đắt gấp 4 lần so với giá gốc

Nhiều người hâm mộ chia sẻ, họ lo lắng có thể không mua được vé dù xếp hàng cả buổi sáng


Một cổ động viên may mắn mua được hai tấm vé đầu tiên
Tổng hợp
 

Ads HMO

Ads HMO

Top