• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hưng Nguyên Hàng nghìn người đội mưa đi hiến máu tình nguyện

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 17/3 hàng nghìn người dân Hưng Nguyên đã đội mưa tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện do Trung tâm huyết học truyền máu Nghệ An và huyện Hưng Nguyên tổ chức tại nhà văn hóa Lê Hồng Phong.

Năm nay Hưng Nguyên được giao chỉ tiêu vận động 700 đơn vị máu. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, cán bộ công chức và người dân đều ý thức được trách nhiệm đối với cộng đồng, tình nguyện hiến máu cứu người. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng gần 1.200 người thuộc 23 xã thị trấn và 58 cơ quan, đơn vị, trường học đã đội mưa đến nhà văn hóa Lê Hồng Phong để tham gia đăng ký hiến máu.


Đông đảo người dân ở mọi lứa tuổi đăng ký hiến máu. Ảnh: PV
Trong 1 ngày Hưng Nguyên đã tiếp nhận được 866 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu 23,7%. Số đơn vị máu này sẽ được chuyển về Trung tâm huyết học và truyền máu Nghệ An, giúp ngành y tế bớt khó khăn về tình trạng thiếu máu.
Theo Báo Nghệ An
 

Ads HMO

Ads HMO

Top