• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Hàng loạt công nhân phải nhập viện cấp cứu vì ngộ độc

HMO

Administrator
Staff member
Sau giờ ăn trưa khoảng 30 phút, nhiều công nhân nhà máy Samsung BSE tại khu công nghiệp Nam Cấm, Nghệ An đã phải nhập viện vì ngộ độc.

Chiều ngày 1/4, cơ quan chức năng cho biết, vụ ngộ độc tập thể nói trên xảy ra tại Công ty TNHH điện tử BSE (Samsung) đóng tại khu công nghiệp Nam Cấm. Theo đó, vụ ngộ độc tập thể đã khiến khoảng 44 công nhân phải nhập viện trong tình trạng nôn mửa, đau bụng... Sau khi xảy ra sự việc, Bệnh viện (BV) 115 Nghệ An đã điều khoảng 10 xe cứu thương ra công ty để vận chuyển bệnh nhân vào bệnh viện cấp cứu. Chi cục ATVSTP - Sở Y tế Nghệ An đã có mặt lấy mẫu để kiểm tra.

PV Dân trí có mặt tại hiện trường được các công nhân cho biết, trưa nay (1/4) họ ăn cơm có thịt xào, canh cải cúc, đậu phụ. Một số công nhân khác cho biết thêm, khi ăn thì hết cơm họ có ăn thêm bánh mì. Được biết, vào buổi trưa là bữa ăn đầu tiên do Công ty CP Brothers Việt Nam là đơn vị cung cấp bữa ăn mới. Công ty TNHH BSE có 4.900 công nhân.

Một số hình ảnh công nhân nhà máy BSE nhập viện sau khi bị ngộ độc được PV Dân trí ghi lại:
Nhiều công nhân ngất nằm ở xe.

Công nhân vẫn còn nôn trong cổ họng.


Các bác sỹ tiến hành cấp cứu cho các công nhân.
Công nhân Lê Thị Lợi, 23 tuổi quê Nghi Lộc đang mang bầu 5 tháng được cấp cứu trong tình trạng hôn mê.

Lãnh đạo công ty (áo vét xám) và đại diện KCN Nam Cấm đã có mặt để phối hợp cùng với bệnh viện chăm sóc các công nhân bị ngộ độc.

Dân trí tiếp tục thông tin vụ việc này.
Theo Nguyễn Duy - Hoàng Lam (Dân Trí)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top