• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hàng chục chuyến bay bị hoãn, hủy do bão số 2

HMO

Administrator
Staff member
Hàng chục chuyến bay đến các tỉnh Bắc Trung bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình trong chiều tối nay (16.7) đã bị hủy do ảnh hưởng cơn bão số 2.


Hàng chục chuyến bay bị ảnh hưởng do bão số 2. ẢNH TN
Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO cho biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 2, để đảm bảo an toàn cho các chuyến bay, các hãng này dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác tại các sân bay Vinh (Nghệ An), Đồng Hới (Quảng Bình) trong chiều tối nay (16.7).

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ không khai thác 4 chuyến trên đường bay giữa Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh và Vinh, gồm VN1714, VN1715, VN1268, VN1269 trong tối 16.7. Hãng sẽ triển khai kế hoạch bay bù các chuyến trên trong ngày 17.7.

Jetstar sẽ không khai thác 4 chuyến trên đường bay giữa Vinh/Đồng Hới và Thành phố Hồ Chí Minh, gồm BL524, BL525, BL350 và BL351.

Vasco không khai thác 2 chuyến bay trên đường bay giữa Hà Nội và Đồng Hới, gồm 0V8590, 0V8591.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng sẽ được các hãng chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày hôm sau nếu còn chỗ.

Vietjet cũng cho biết, các chuyến bay Thành phố Hồ Chí Minh - Thanh Hóa/Vinh, Đồng Hới và ngược lại của hãng trong chiều tối 16.7 đều dừng khai thác. Ngoài ra, nhiều chuyến bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền.

Các hãng hàng không cũng khuyến cáo khách hàng có kế hoạch đi các tỉnh Bắc Trung bộ trong vài ngày tới cần theo dõi thông tin thời tiết và cập nhật lịch bay để chủ động.

Theo Mai Hà (Thanh Niên)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top