• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội: Xử phạt người tung clip lấy nước rửa chân pha trà cho khách

HMO

Administrator
Staff member
UBND quận Cầu Giấy cho biết đã quyết định xử phạt người quay và đưa clip "lấy nước rửa chân pha trà cho khách" 7,5 triệu đồng về hành vi đưa lên mạng xã hội sai sự thật, xúc phạm nhân phẩm người khác.

Hình ảnh cắt từ clip rửa chân trong chậu nước pha trà.
Liên quan đến clip cô gái trẻ lấy nước rửa chân pha trà đá cho khách ở vỉa hè thuộc phường Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) gây xôn xao dư luận thời gian qua, chiều 24.7, bà Trịnh Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy - cho biết, ngay sau khi hội thẩm UBND quận Cầu Giấy đã ra quyết định xử phạt người quay và tung clip lên mạng xã hội.

Theo đó, người quay và tung clip lên mạng xã hội được xác định là A.Đ.A. Người này đã thông tin sai sự thật, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm người khác bị xử phạt 7,5 triệu đồng.


Hình ảnh cô gái tên Tr. cho chân vào xô nước rồi lấy nước đó pha trà cho khách thực chất chỉ là clip dàn dựng câu like nhưng ảnh hưởng lớn đến hàng trà đá.
Trước đó, ngày 12.7, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ cho chân vào xô nước rửa, sau đó múc ra pha trà đá ở một quán trà đá ven đường thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Quán trà đá trên của bà Phạm Thị Lại. Tuy nhiên, bà Lại không hề hay biết việc có người nhúng chân vào xô nước rửa, sau đó được quay lại và đăng lên mạng xã hội. Ngay sau khi clip được phát tán lên mạng đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Qua xác định, người quay và đưa clip lên mạng là A.Đ.A, làm việc tại salon tóc gần ngay quán trà đá. Hiện cơ quan Công an phường Quan Hoa đã yêu cầu dẹp bỏ quán trà đá, đồng thời mời những người có liên quan lên trụ sở làm việc. Bản thân người quay clip và đưa lên mạng là A.Đ.A. đã gặp xin lỗi bà Lại về những gì đã xảy ra.

Theo C.N (báo Lao Động)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top