• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM HỆ THỐNG CÁP QUANG CƠ SỞ MỚI KHÔNG THỂ KHÔNG CÓ HỘP PHỐI QUANG ODF 12 SỢI FO TPHCM

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc

Bạn đang băn khoăn vì không biết phải chọn sản phẩm nào để kết nối các sợi cáp quang cho hệ thống cáp quang hạ tầng ,yên tâm, từ nay đã có Hộp phối quang ODF 12 sợi FO TPHCM, là người bạn đồng hành đáng tin tưởng nay từ hôm nay.

Với thiết kế phù hợp với rack chuẩn 19”, hộp phối đáp ứng mọi yêu cầu ngoief dùng cho các loại 1U, 2U, 3U hay 4U tuỳ yêu cầu khách hàng.


Với đầu giữ sợi quang cho phép đa dạng nhiều chuẩn đầu cáp khác nhau. Bạn hoàn toàn yên tâm, hãy để hộp phối của chúng tôi giải quyết mọi nỗi lo của bạn.


Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:

Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp

Ms.Quyên – 0938 556 772 yahoo: qquyen2304 skype: quyenhao10122011

Hộp phối quang ODF lắp tường AMP

Hop phoi quang ODF lap tuong AMP
 

Ads HMO

Ads HMO

Top