Giết người trốn truy nã suốt 17 năm

Thảo luận trong'Giáo dục' thời gian 26/10/13.

 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 2. Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 3. Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)
 1. Giết người trốn truy nã suốt 17 năm

  Thảo luận trong'Giáo dục' thời gian 26/10/13.

  HMO - Sau 17 năm gây án giết người tại tỉnh Đắk Lắk và lẩn trốn, ngày 25-10, đối tượng Phạm Hữu Thực (SN 1972, ảnh) trú tại xã Nghi Công, huyện Nghi Lộc đã bị lực lượng cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Nghệ An bắt giữ.


  [​IMG]

  Theo hồ sơ của Cơ quan Cảnh sát điều tra, năm 1992, Phạm Hữu Thực từ Nghệ An vào Đắk Lắk sinh sống. Đến năm 1996, trong một lần đi chơi bị nhóm thanh niên ở Buôn Ghi chặn đánh, Phạm Hữu Thực đã dùng dao nhọn đâm chết một người trong số đó rồi bỏ trốn. Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định truy nã trên phạm vi toàn quốc đối với bị can Phạm Hữu Thực về tội giết người.

  Đến tháng 10-2013, Công an tỉnh Nghệ An phát hiện một người đàn ông ở xã Tân Hợp, Tân Kỳ có nhiều đặc điểm nhận dạng giống với Phạm Hữu Thực nhưng lại có tên là Phạm Văn Dụng có vợ và 2 con, nằm trong diện hộ nghèo của xã. Tiến hành xác minh, lực lượng Công an xác định Phạm Văn Dụng chính là Phạm Hữu Thực và phối hợp với chính quyền địa phương bắt giữ. Ngày 25-10, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Nghệ An đã hoàn tất hồ sơ để bàn giao Thực cho Công an tỉnh Đắk Lắk xử lý theo thẩm quyền.
  HMO nguồn ANTĐ.
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  HMO

  Tác giả: HMO

  Administrator

  Bài viết: 7,471
  Đã được thích:
  131
  #1
 2. Bình luận0 Đăng bình luận