• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Giám đốc đánh nữ bác sĩ ở Nghệ An: Tôi thấy xấu hổ

HMO

Administrator
Staff member
Ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng, người tát nữ bác sĩ ở Nghệ An cho biết, đã không kiềm chế được và thấy xấu hổ về hành động đó.

Sáng nay, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng - Giám đốc Công ty CP Xây dựng Tân Thắng (Nghệ An) thừa nhận, ông là người tát liên tiếp vào mặt nữ bác sĩ BV 115 Nghệ An đêm 18/8.

Ông Nguyễn Xuân Huân - Chủ tịch UBND phường Trung Đô (TP Vinh) không phải là người đánh bác sĩ như một số thông tin phản ánh trước đó.


Đánh nữ bác sĩ

Dùng tay chỉ vào mặt kíp trực
"Tôi đã không kiềm chế được. Tôi đã sai. Tôi xin lỗi bác sĩ. Tôi xin chịu mọi trách nhiệm về hành vi của mình. Tôi cũng thấy xấu hổ về hành động đó", ông Thắng nói.

Cũng theo ông Thắng, người được đưa vào bệnh viện cấp cứu là anh Nguyễn Văn Nam (cháu ông Nguyễn Xuân Huân - Chủ tịch UBND phường Trung Đô).

Anh Nam lúc đó bị chảy nhiều máu, trong khi các bác sĩ không tích cực quan tâm bệnh nhân ở phòng cấp cứu, quá bức xúc nên ông Thắng đã đánh bác sĩ.


Chủ tịch phường Trung Đô Nguyễn Xuân Huân chạy vào phòng cấp cứu cầm 1 cái ghế
Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Xuân Huân đã có bản giải trình. Cụ thể, vào khoảng 21h tối 18/8, ông nhận được điện thoại người lạ gọi báo có người thân đang cấp cứu tại BV 115 Nghệ An.

''Tôi đến phòng cấp cứu, thấy phía trong lộn xộn, người nhà bị thương quá nặng. Tôi hoang mang chưa biết xử lý như thế nào, cầm lấy cái ghế định ngồi xuống thì thấy anh Thắng đi vào trong buồng đòi đánh bác sĩ'', ông Huân trình bày.


Ông Nguyễn Xuân Huân. Ảnh: Bá Cường
Sau đó, ông Huân bỏ ghế xuống và đưa ông Thắng ra ngoài, đồng thời, yêu cầu những người không liên quan ra ngoài để ông trực tiếp làm việc với bác sĩ.

Khoảng 23h đêm, ông Huân rời khỏi bệnh viện. Ông Thắng và các bác sĩ liên quan được mời về trụ sở công an làm việc.

Đến trưa nay, Chủ tịch UBND TP Vinh Nguyễn Hoài An cho biết, sự việc đang được Công an TP Vinh tiếp tục làm rõ. Ai sai sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Quốc Huy (Vietnamnet)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top