• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Nam Giá tour tết du lịch năm 2017 đua nhau giảm mạnh

cuongmy

Thành Viên Quen Thuộc
Dù mới tung ra từ cuối tháng 11, song với sức nóng từ những chiêu tiếp thị, khuyến mại..., các Tour tết tới thời điểm này gần như đã được chốt.

Khác với các năm trước, ghi nhận mùa du lịch Tết năm nay cho thấy, gia tăng lượng du khách có xu hướng quan tâm, tìm hiểu tới các Tour tết âm lịch xuyên Tết, tour đặc biệt như tuyến Đông - Tây Âu, Dubai, Australia. Tuy nhiên, theo chia sẻ của một nhân viên công ty lữ hành cho biết, do chi phí của những tour đặc biệt này vẫn còn cao, từ 34-68 triệu đồng/suất nên khách hàng phần đông vẫn còn đắn đo. Thay vào đó, những tour gần như: Thái Lan, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan… với mức chi phí từ 5-10 triệu đồng/suất vẫn rất hot trong dịp nghỉ Giáng sinh và Tết Dương lịch năm nay.
Để hút khách, nhiều hãng lữ hành tung ra chiêu giảm giá đối với nhóm khách từ ba người trở lên. Cụ thể, đối với các Tour Tết Đà lạt 2017, nhóm du khách đăng ký từ 3-5 người sẽ được áp dụng mức giảm 100 nghìn đồng/khách, nhóm từ 6-9 người mức giảm lên đến 150 nghìn đồng/khách; Nhóm trên 10 người mức giảm sẽ càng cao hơn. Khách hàng sở hữu thẻ VIP được giảm giá trọn gói đến 5,2% khi đăng ký tour du lịch trong nước; Giảm 2,5% khi đăng ký tour nước ngoài.
Với chùm tour trong nước, bên cạnh việc tham quan, nhiều chuyến còn kết hợp với việc tìm hiểu phong tục văn hóa, thưởng thức ẩm thực địa phương ở các tỉnh miền núi phía Bắc hay miệt vườn phương Nam. Chùm tour du lịch theo mùa hoa cũng đang được triển khai mạnh, bởi đây là thời điểm đang vào mùa hoa nở như hoa cải trắng, hoa đào, hoa mơ, hoa mận, hoa mai, anh đào... nở rộ dịp Tết ở vùng Đông - Tây Bắc.
Bên cạnh đối tượng nhóm gia đình, bạn bè, lượng khách cao tuổi đăng ký tại các điểm du lịch tâm linh vào dịp cuối năm và Tết Âm lịch với mong muốn cầu an lành cho gia đình trong năm mới cũng có sự gia tăng. Nắm bắt tâm lý này, nhiều hãng cũng tung ra chính sách khuyến mãi đặc biệt dành cho mọi thành viên gia đình khi đăng ký tour. Cụ thể, với gói ưu đãi Phúc - Lộc - Thọ, áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký tour Tết, Công ty Du lịch cộng dồn các ưu đãi cho nhóm gia đình nhiều thế hệ như quà tặng cao cấp dành cho trẻ em; Hoàn tiền đến 1,5 triệu đồng/khách khi du lịch theo nhóm từ 4 người lớn trở lên; Giảm giá đến 1 triệu đồng dành cho du khách từ 60 tuổi trở lên. Tương tự, Fiditour cũng triển khai chương trình khuyến mại “Du xuân rộn ràng, lộc vàng liền tay”. Theo đó, khi đăng ký tour trong dịp cuối năm, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 lượng vàng SJC hay những phong bao lì xì may mắn...
 

Ads HMO

Ads HMO

Top