• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Gắn gần 1000 bình hoa mới trên các phần mộ liệt sĩ

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 22/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Nghi Lộc, cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Bộ CHQS tỉnh Nghệ An, Lữ đoàn thông tin 80, Lữ đoàn phòng không 283 phối hợp với huyện đoàn Nghi Lộc đã tu bổ nghĩa trang và các phần mộ liệt sĩ.

Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn thông tin 80, BCHQS tỉnh, cùng đoàn viên, thanh niên xã Nghi Thịnh chăm sóc các phần mộ liệt sĩ. -Ảnh: Lê Thắng
Tại đây, đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã tổ chức các hoạt động như: san ủi mặt bằng, tổng dọn vệ sinh khu vực khuôn viên nghĩa trang, các đơn vị đã tổ chức gắn mới gần 1.000 bình hoa, thay mới toàn bộ hoa trên gần 1.000 ngôi mộ liệt sĩ. Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ LLVT Quân khu 4, đoàn viên thanh niên các địa phương đối với các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập dân tộc. Nghĩa trang liệt sĩ huyện Nghi Lộc cũng là nơi tổ chức Lễ thắp nên tri ân các anh hùng liệt sĩ Và chương trình nghệ thuật “Khúc tráng ca bất tử” do Cục Chính trị Quân khu 4 phối hợp với huyện Nghi Lộc (Nghệ An) tổ chức vào đêm 26/7/2017.
Theo Lê Thắng (Báo QK4/ báo Nghệ An)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top