• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Em gái Công Phượng bất ngờ xuất hiện trên facebook anh trai

HMO

Administrator
Staff member
Trên facebook, Công Phượng đã chia sẻ tấm hình chụp chung với một cô bé lạ mặt. Nhiều người cho rằng đây chính là em gái của chân sút xứ Nghệ.


Tấm hình nhận được hơn 13.000 lượt like trên facebook của Công Phượng
Mới đây, facebook cá nhân của Công Phượng đã được phen rôm rả khi chứng kiến tấm hình chàng tiền đạo xứ Nghệ "tự sướng" với 1 cô bé. Dường như đây chỉ là 1 tấm hình cũ bởi lẽ thời điểm này, Công Phượng đã thay đổi kiểu tóc, tuy nhiên nó vẫn thu hút được sự chú ý của các fan.

Mọi người thi nhau đoán xem cô bé xuất hiện cùng Công Phượng là ai. Người thì đoán tiền đạo xứ Nghệ chụp bên bạn gái mới. Có CĐV chắc mẩm đây là một "fan cuồng"... Tuy nhiên trên thực tế, cô bé trong ảnh có tên Phương Anh, em gái ruột của tiền đạo xứ Nghệ. Với 1 số ít người nhận ra điều này, họ đều khen sự tình cảm của 2 anh em.

Quả thật, em gái Công Phượng luôn dành nhiều tình cảm cho anh trai. Cô bé đang ở độ tuổi teen này thường xuyên để hình anh mình làm ảnh đại diện trên facebook cá nhân.


Theo Kênh 14
TH
 

Ads HMO

Ads HMO

Top