• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Em bé thụ tinh trong ống nghiệm thứ 5 ra đời tại Nghệ An

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 4/1, em bé được thụ tinh trong ống nghiệm thứ 5 tại Nghệ An chào đời trong niềm vui sướng của gia đình, người thân và các y, bác sỹ.

Vào lúc 9h20 sáng nay, ca sinh mổ được đội ngũ y, bác sĩ khoa Sản, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa (HNĐK) Nghệ An thực hiện thành công đối với sản phụ Trần Ngọc Ánh, trú tại huyện Tân Kỳ.


Bé gái nặng 3 kg cất tiếng khóc chào đời khỏe mạnh. Ảnh:Hoàng Yến
Bé được tiến hành da kề da, kẹp rốn chậm ngay sau khi sinh. Ôm con trong vòng tay ngay trên bàn mổ, sản phụ Ánh chia sẻ: “Mọi lo âu, thấp thỏm chờ đợi sau nhiều năm tất tả ngược xuôi, lặn lội từ Nam chí Bắc để chữa trị hiếm muộn của vợ chồng em đã được xua tan. Hạnh phúc vô cùng.”
Vợ chồng cưới nhau từ năm 2013, nhưng mãi vẫn chẳng có tin vui khiến hai vợ chồng và gia đình nội, ngoại rất lo lắng. Đầu năm 2017, sau thời gian điều trị tại nhiều nơi nhưng không thành công, nghe tin tại Bệnh viện HNĐK Nghệ An tổ chức thăm khám và điều trị hiếm muộn, hai vợ chồng quyết định đến với suy nghĩ thử vận may. Thật bất ngờ, chị Ánh đã thành công ngay trong lần chuyển phôi thụ tinh ống nghiệm đầu tiên.


5 em bé chào đời trong hơn 1 tháng qua là những món quà vô giá cho lòng kiên trì, sự cố gắng của các cặp vợ chồng hiếm muộn và đội ngũ chuyên gia Đơn vị Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện HNĐK Nghệ An. Ảnh: Hoàng Yến
Con cái luôn là niềm khát khao cháy bỏng nhất trong tâm trí những người làm cha, làm mẹ. Đặc biệt, đối với những trường hợp vô sinh hiếm muộn thì ước mơ ấy lại càng trở nên mãnh liệt.
Cùng ngắm nhìn bé gái IVF thứ 5 chào đời tại Nghệ An:
Theo Hoàng Yến (baonghean.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top