• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Du khách liều mình tắm biển Cửa Lò trước bão số 2

HMO

Administrator
Staff member
Mặc dù bão số 2 sắp đổ bộ vào đất liền, tuy nhiên ở bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) nhiều du khách vẫn liều mình tắm biển, bất chấp cảnh báo sóng to, biển động hết sức nguy hiểm.

Dù bão số 2 đã áp sát các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh, chuẩn bị đổ bộ vào đất liền, nhưng chiều hôm nay (16/7), dọc bãi biển Cửa Lò không khó để bắt gặp cảnh du khách vô tư tắm biển, trước những con sóng dữ dội gầm rú.


Du khách vô tư tắm biển bất chấp nguy hiểm trước bão số 2
Không chỉ người lớn, mà nhiều trẻ nhỏ cũng được gia đình đưa đi tắm biển. Nhiều em vô tư chạy nhảy, vui đùa bất chấp biển cảnh báo được dựng lên bên cạnh đó. Biển động nên nước không trong và có sóng lớn, tuy nhiên dọc bãi biển Cửa Lò vẫn có rất đông du khách liều mình trước tử thần.


Nhiều tàu thuyền của ngư dân vùng biển đã được đưa lên bờ, neo đậu an toàn
Trong một diễn biến liên quan, để chủ động phòng chống cơn bão số 2, tại hội nghị trực tuyến ứng phó với bão số 2 đã diễn ra sáng nay tại Hà Nội, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Xuân Đường đã chỉ đạo, địa phương nào để thiệt hại về người do thiếu chủ động trong ứng phó với cơn bão, Chủ tịch UBND huyện đó phải chịu trách nhiệm. Yêu cầu người đứng đầu các ngành, các cấp phải nêu cao trách nhiệm, thường trực 24/24h.

Tại cuộc họp, Chủ tịch tỉnh quán triệt, tập trung mọi phương án để chủ động ứng phó với bão số 2. Lệnh cấm biển phải được thực hiện nghiêm túc. Phương án PCBL, di dân vùng sạt lở, ngập úng, phòng chống lũ quét ở miền núi, ven sông suối phải được triển khai trước 17h chiều nay.

Nghệ An có 3.912 phương tiện/18.523 lao động trực tiếp đánh bắt hải sản. Cùng với việc "cấm biển" từ chiều nay, Nghệ An cũng triển khai các phương án đảm bảo an toàn cho nông nghiệp, các công trình thuỷ lợi, giao thông trọng điểm khi có bão lớn, lũ ống lũ quét...

Theo Congly.vn
 

Ads HMO

Ads HMO

Top