• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Nam Du học Phong Vân: Tìm hiểu và lựa chọn công ty Du học uy tín nhất

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, du học không còn là giấc mơ quá xa vời với nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để chạm vào được giấc mơ ấy cũng là cả một quá trình dài chuẩn bị chu đáo mọi thứ từ trước. Trong đó, việc lựa chọn một công ty tư vấn du học uy tín là một bước đệm quan trọng để biến ước mơ ấy thành hiện thực.

Tại sao phải lựa chọn tư vấn du học?

Khá nhiều người cho rằng, không cần đến trung tâm tư vấn thì vẫn có thể tự tìm cho mình một cơ hội du học nước ngoài. Với mạng lưới thông tin cập nhật nhanh chóng như hiện nay, việc chuẩn bị du học hoàn toàn dễ dàng và có thể. Rất nhiều trường học hiện nay công khai thông tin, chi phí trên nhiều website nên bạn có thể dễ dàng tự tính toán được mức sinh hoạt, dự trù được tài chính. Đối với các thủ tục hành chính liên quan như visa, hồ sơ nhập học, thủ tục chứng minh tài chính…, mọi người cũng đều có thể chủ động đến các cơ quan để tìm hiểu.

Tuy nhiên, việc tự tìm hiểu cũng rất gian nan và vất vả. Càng nhiều thông tin du học, càng khiến bậc phụ huynh và học sinh bị rối, không biết phải lựa chọn trường như thế nào cho phù hợp với các điều kiện của mình. Hơn nữa, độ chính xác của các thông tin đó cũng không được kiểm chứng. Các thủ tục hành chính nhiều khi còn lằng nhằng và mất khá nhiều công sức, thời gian thậm chí cả tiền bạc. Chính vì vậy, để rút ngắn thời gian và đỡ mất công, nhiều người đã nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty tư vấn du học. Đến với các công ty du học, mọi người sẽ được lắng nghe những lời khuyên về cách chọn trường, các thứ cần chuẩn bị. Hầu hết các công ty tư vấn du học đều có liên kết với các trường nước ngoài nên họ hoàn toàn có thể chia sẻ những trải nghiệm, giải đáp những thắc mắc về các trường đó. Thay vì tốn sức tìm hiểu thông tin, mọi người sẽ dành thời gian đó để nghỉ ngơi, chuẩn bị mọi thứ thật tốt và chờ ngày lên đường. Chỉ với một chút kinh phí bỏ ra, mọi thủ tục đều được các công ty tư vấn du học lo từ A đến Z.

Nhận diện công ty du học uy tín

Không thể “vơ đũa cả nắm”, “chụp mũ” tất cả các công ty tư vấn du học. Nhiều công ty tư vấn uy tín, đại diện của các trường tại nước ngoài vãn hoạt động và giúp việc du học thuận lợi hơn. Sau đây là những kinh nghiệm “đau thương” được đúc rút từ các cựu du học sinh khi lựa chọn một trung tâm tư vấn để gửi ước mơ du học, cần chú ý tới những điểm sau:

- Có giấy phép đăng kí kinh doanh, địa chỉ công ty rõ ràng, minh bạch.

- Có liên kết chặt chẽ với các trường nước ngoài.

- Có thâm niên trong việc tư vấn du học.

- Tham khảo trên website công ty và các feedback của các cựu du học sinh đã đi qua trung tâm tư vấn du học đó.

- Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, triễn lãm giáo dục quốc tế và có các đối tác là các trường Đại Học lớn, uy tín.

Bộ giáo dục và đào tạo TP.HCM đã vào cuộc

Năm 2014, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực hoạt động kinh doanh “ Tư vấn du học”, bộ chính thức công nhận đây là một nghề và cấp chứng chỉ hành nghề dành cho nhân viên tư vấn du học. công ty du học uy tín sẽ được quản lý bởi Bộ giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh được quyền tổ chức hội thảo du học, triễn lãm du học và các hoạt động liên quan đến du học.

Các công ty du học uy tín sẽ có trách nhiệm hơn và được chính các trường đào tạo, xử lý nhiều hồ sơ do vậy:

- Nhân viên tư vấn phải là người có kinh nghiệm về các thủ tục cần thiết khi đi du học từ xin trường, thủ tục xin visa, cách viết bài essay, thủ tục khám sức khoẻ và các TIPS giúp sinh viên xin được học bổng và nhận được tối đa quà tặng từ các trường đối tác của họ: như hỗ trợ vé máy bay, tặng lệ phí ghi danh, hỗ trợ tốt dịch vụ đưa đón, sắp xếp nhà ở tại nước sở tại, cũng như sắp xếp người bản địa chỉ các bạn đến trường, hoà nhập trong thời gian đầu...

- Kinh nghiệm giúp các chuyên viên tư vấn có khả năng phán đoán và xét hồ sơ do vậy thường đưa ra lời khuyên chính xác nhất từ việc chọn ngành học, trường , quốc gia du học sao cho học phù hợp với năng lực học tập và điều kiện tài chính.

- Công khai về các khoản tài chính như phí dịch vụ, học phí, sinh hoạt phí.

Công ty du học Phong Vân với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Phong Vân là đại diện tuyển sinh với hơn 3.000 trường trên các Quốc gia như: Anh, Úc , Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Singapore,…. Không chỉ vậy, Du học Phong Vân còn được Sở GD&ĐT Tp.Hồ Chí Minh chứng nhận là công ty tư vấn du học uy tín và được nhiều người lựa chọn. Hằng năm, công ty tổ chức rất nhiều các hoạt động như hội thảo, triễn lãm giáo dục và luôn nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ các bậc phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên trên cả nước.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh tại HCM:

Công ty du học PHONG VÂN

ĐC : Số 63D Võ Văn Tần - P.6 - Quận 3 - TP.HCM

Hotline: 090 8888 516 Tel: (028) 6660 2319 - 6678 0892

Skype: Phongvanduhoc2

Email: phongvanduhoc2@gmail.com Website: www.phongvanduhoc.edu.vn

Văn Phòng Phong Vân chuyên: Làm hồ sơ visa du học và du lịch tất cả các nước như: Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Thụy Sĩ, Hà Làn,.. Miễn phí làm hồ sơ du học Singapore, các nước không cần Visa. Tặng vé máy bay du học cho một số Quốc gia, hỗ trợ chăm sóc Sinh viên trong thời gian học, sắp xếp nhà ở cho Sinh viên. Nhận điền đơn phỏng vấn Ds160 Mỹ, Nhận hồ sơ xét học bổng các nước... liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đến với PHONG VÂN là sự lựa chọn sáng suốt của bạn …!!!
 

Ads HMO

Ads HMO

Top