TP HCM Điêu khắc chân mày bị mụn nguyên nhân là gì?

Thảo luận trong'Thảo luận chung' thời gian 16/10/18.

 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 2. Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 3. Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)
 1. TP HCM Điêu khắc chân mày bị mụn nguyên nhân là gì?

  Thảo luận trong'Thảo luận chung' thời gian 16/10/18.

  HMO - Trong điêu khắc chân mày, kiêng nước là một quá trình hết sức quan trọng để có thể sở hữu được đôi chân mày đẹp và sử dụng nó trong thời hạn từ 1 đến 3 năm. Thế nhưng quá trình chăm sóc chân mày ngoài việc đòi hỏi sự khéo léo tỉ mĩ và kỹ lưỡng chăm sóc, việc này cũng dễ khiến bạn bị nổi mụn.

  [​IMG]

  Vì sao điêu khắc chân mày cần kiêng nước?

  Hãy tưởng tượng vết thương của bạn giống như một cái cây non vừa được trồng vào một cái chậu mới. Việc bạn luôn tưới nước cho nó định kì và giữ cho việc rễ luôn ẩm sẽ giúp cho cái cây sớm bắt rễ mới vào đất và nhanh chóng lớn lên. Điêu khắc chân mày hay bất kì vết thương hở nào cũng vậy, nếu bạn luôn thoa dưỡng ẩm tốt và giữ sạch vết thương không tiếp xúc với nước; nó sẽ rất nhanh bong mài và lành lại.

  [​IMG]

  Khi điêu khắc, người nghệ nhân sẽ tạo ra những đường sợi khắc trên da, tạo ra các vết xước nhẹ có kiểm soát và đưa mực vào bên trong da. Điều này sẽ khiến cơ thể tiết ra một chất bảo vệ gọi là nước mô. Nước mô này khi khô lại sẽ thành vảy. Nếu như bạn cấp ẩm liên tục, vảy chân mày này sẽ luôn mềm ẩm, bên dưới nó đủ ẩm sẽ tạo ra một loại chất nhờn giữa các tế bào, giúp chúng nhanh chóng bò qua vết thương và hình thành lớp da mới. Khi lớp da được hình thành hoàn chỉnh, lớp mài này sẽ tự rời khỏi da. Việc bạn để cho lớp mài này tiếp xúc với nước, khi nước khô đi sẽ lấy đi thành phần H20 ra khỏi vùng da non này, làm khô lớp mài. Khi lớp mài khô lại sẽ kéo theo các hạt mực điêu khắc dính vào nó và rời khỏi da. Điều này chính là nguyên nhân khiến cho các sợi chân mày điêu khắc nếu như không được cấp ẩm liên tục sẽ có hiện tượng bị đứt khúc sau khi bong mài. Điêu khắc chân mày kiêng nước trong khoảng thời gian chân mày đang lên vảy. Việc này sẽ kết thúc khi chân mày đã bong vảy hoàn toàn.


  Điêu khắc chân mày bị mụn:

  Đó là khi việc thoa dưỡng ẩm của bạn chưa đủ khéo, làm lem kem dưỡng ra vùng da ngoài chân mày điêu khắc, khiến cho các lỗ chân lông bị bít tắc do lớp kem này mà hình thành mụn. Giải pháp dành cho bạn đó là sau khi thao dưỡng chân mày, dùng tăm bông vén khéo phần kem dưỡng nằm ngoài khung chân mày và dùng một bông thấm nước vắt ráo để vệ sinh lại vùng da này.

  CHI TIẾT XEM TẠI: DIEUKHACCHANMAY.VN

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  nguyenhuuthien_42

  Tác giả: nguyenhuuthien_42

  Lính mới

  Bài viết: 14
  Đã được thích:
  1
  Bạn lớn lên ở:
  Địa phương khác
  Đang sống ở:
  Hồ Chí Minh
  #1
 2. Bình luận0 Đăng bình luận