• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Nam Dịch vụ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn với người việt

phuonghn550

Thành Viên Quen Thuộc
Em rất băn khoăn không biết nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn. Nhờ báo chí và mạng Internet mà em biết đến Bệnh viện Thu Cúc. Bác sĩ cho em hỏi là hiện tại, ở bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành những phương pháp nâng mũi nào? Và phương pháp nào là hiệu quả nhất ạ.
Chào Minh Thu. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Với những bạn có chiếc mũi chưa thật đẹp và hoàn hảo thì phẫu thuật nâng mũi trở thành một giải pháp thiết thực. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn do hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ.

Chiếc mũi đẹp luôn là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ

Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Với một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và được đào tạo hoàn toàn ở hai nước có nền công nghiệp phát triển nhất trên thế giới là Hàn Quốc. Với hơn 18 năm phát triển, hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có bốn phương pháp nâng mũi hiệu quả, an toàn và được nhiều khách hàng ưa chuộng, đó là:
Nâng mũi Hàn Quốc.
Nâng mũi S-line.
Nâng mũi bọc sụn.
Nâng mũi không cần phẫu thuật.
Phương pháp nâng mũi nào hiệu quả nhất còn tùy thuộc vào nhu cầu và thể trạng mũi của từng người. Bệnh viện Thu Cúc cam kết mang lại một kết quả vĩnh viễn cho khách hàng khi thực hiện một trong bốn phương pháp nâng mũi trên.
Nâng mũi S-line là một phương pháp nâng mũi được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi phương pháp này mang lại một kết quả rất đáng hài lòng. Phương pháp này đảm bảo mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi, lỗ mũi hình hạt chanh tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát, quyến rũ. Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong nâng mũi S-line là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn, cân thái dương).

Bệnh viện Thu Cúc còn là nơi duy nhất sở hữu phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại nhất Việt Nam. Hy vọng với tâm huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ bác sĩ, sự chu đáo, ân cần của nhân viên tại bệnh viện Thu Cúc sẽ làm hài lòng bạn. Giờ thì bạn khỏi phải lăn tăn về vấn đề nâng mũi ở đâu, nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất rồi nhé. Thu Cúc là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn nâng mũi
Nguồn: nangmuiantoan.com/tu-van/nang-mui-o-dau-dep-va-an-toan.html
 

Ads HMO

Ads HMO

Top