• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Dấu hiệu của bệnh lậu ở nam giới

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Bệnh lậu là trong hàng loạt căng bệnh đe dọa sức khỏe sinh sản của các đấng mày dâu. Hãy cùng dieutribenhlau.net tìm hiểu về các Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới nhé.
Bệnh lậu là do một loại vi khuẩn có tên Neisseria gonorrhoeae gây ra. Con đường lây nhiễm bệnh lậu chủ yếu là giao hợp không an toàn, tiếp xúc trực tiếp với nguồn bệnh qua các vết trầy xước. Sử dụng chung các vật dụng cá nhân của người bệnh…

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới thường có biểu hiện sớm hơn dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới do thời gian ủ bệnh lậu của nam giới ngắn hơn ở nữ giới.
- Bị lậu, nam giới thường có biểu hiện tiểu dát, tiểu rắt…
- Đau bộ phận sinh dục khi quan hệ
- Có mủ chảy ra nhiều, viêm đường niệu đạo…
- Có dịch chảy như nhựa chuối chảy ra vào buổi sáng hay khi hoạt động mạnh.

Khi mắc bệnh lậu mà không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, kéo dài thời gian chữa trị. Đặc biệt nó còn gây ra hiện tượng vô sinh vĩnh viễn cho nam giới.
Để biết thêm thông tin chi tiết để điều trị bệnh lậu ở nam giới.
Phòng khám Đa khoa Khương Trung
Đ/c: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0438 288 288
Website: dieutribenhlau.net
 

Ads HMO

Ads HMO

Top