• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh Dùng súng tự chế gây trật tự xã hội

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 11.6, cơ quan Công an TP.Vinh cho biết, đã bắt giữ Hoàng Việt Anh (30 tuổi, trú xóm Xuân Hùng, xã Hưng Lộc, TP.Vinh) về hành vi gây rối trật tự công cộng.


Trước đó, ngày 27.5, một nhóm thanh niên đến gây rối và nổ súng tại nhà chị Ng.Th.N (ở khối 10, phường Quang Trung, TP.Vinh). Công an đã điều tra ra Anh là nghi can vụ nổ súng và thu giữ tang vật gồm một đầu đạn và một vỏ đạn quân dụng. Công an TP.Vinh đang tiếp tục mở rộng điều tra.
Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cũng cho biết, hiện đang hoàn tất hồ sơ xử phạt hành chính đối với Nguyễn Văn Tuấn (21 tuổi, trú xóm 5, xã Xuân Sơn, huyện Đô Lương) về hành vi sản xuất, chế tạo súng săn trái phép.


Ảnh minh họa
Tháng 2.2014, trong thời gian Tuấn đi làm công nhân cho Nhà máy thủy điện Sung Bung (đóng tại xã Pa Bhinh, huyện Nam Giang, Quảng Nam) đã học lỏm người dân tộc nơi đây cách làm súng tự chế để săn bắn. Đến tháng 4.2014, Tuấn trở về quê nhà và bắt đầu sản xuất, chế tạo súng.
Thời gian qua, Tuấn đã chế tạo thành công một khẩu súng rồi đưa cho anh Hoàng Thế Dũng (trú tại xóm 4, xã Xuân Sơn) sử dụng phòng thân. Khi Tuấn đang chế tạo gần xong khẩu súng thứ hai thì bị Công an huyện Đô Lương phát hiện, bắt giữ vào ngày 3.6. Khám xét nơi ở của Tuấn, công an còn thu giữ được một thanh kiếm, hai đôi côn (nhị khúc) nên đã tịch thu tang vật để tiêu hủy.

Theo Dân Việt
 

Ads HMO

Ads HMO

Top