• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TX Hoàng Mai Dùng mướp non để trị nám da

drspiller

Thành Viên Quen Thuộc
Bên cạnh những phương pháp hiện đại, vẫn còn nhiều phương pháp trị nám da đến từ dân gian, mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho làn da. Trong những phương pháp trị bệnh nám da từ dân gian phải kể tới mặt nạ từ trái mướp non nhẹ nhàng loại bỏ vết nám, mang lại làn da trắng sáng và mềm mịn.

>> Chữa tàn nhang ở đâu tốt

Trị nám da an toàn với mặt nạ trái mướp nonTrái mướp non an toàn cho làn da, ngay cả với làn da nhạy cảm; mặt khác mướp non dễ tìm với chi phí rẻ, lại thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức nên được nhiều người lựa chọn. Cách chế mặt nạ trị bệnh nám da từ trái mướp non rất đơn giản như sau:

Bước 1: chuẩn bị 1-2 trái mướp non

Bước 2: ép cả vỏ mướp lấy nước

Bước 3: bôi nước ép trái mướp non lên làn da

Bước 4: mát xa nhẹ nhàng và rửa lại bằng nước sạch sau 15 phút

Nhằm mang lại hiệu quả nhanh và tốt nhất, cần chăm chỉ thực hiện tuần 3 lần, kéo dài trong 6 tháng. Đừng vội vàng từ bỏ phương pháp nếu như bạn chỉ mới áp dụng trong 1 tuần mà chưa thấy hiệu quả. Ngay cả với những phương pháp hiện đại, việc áp dụng trong 1 tuần cũng rất khó để cảm nhận được những thay đổi trên làn da. Do đó cần có niềm tin vào phương pháp và kiên trì thực hiện để điều trị bệnh nám da hiệu quả.

Ngoài công dụng trị bệnh nám da, trái mướp non còn có nhiều công dụng khác cho làn da như cung cấp độ ẩm, giúp da mềm mịn, hạn chế mụn trứng cá, giảm nếp nhăn và căng da mặt hiệu quả. Chính vì vậy nếu những dấu hiệu của nám đã giảm dần bạn vẫn nên áp dụng mặt nạ này thường xuyên để có được làn da tươi trẻ và mềm mịn.

Tham khảo thêm : Chữa tàn nhang ở đâu hiệu quả | Trị tàn nhang giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Dr-Spiller Skinlab

Hệ thống thẩm mỹ viện uy tín theo tiêu chuẩn Châu Âu - Hotline : 04.73 08 08 08​
 

Ads HMO

Ads HMO

Top