• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Dùng máy triệt lông mini như thế nào cho an toàn

drspiller

Thành Viên Quen Thuộc
Nhiều chị em mong muốn nhanh chóng có làn da mịn màng,cũng vì nhu cầu cấp thiết đó các phương pháp triệt lông cũng được sử dụng rất nhiều. Trong số nhiều các phương pháp thì máy triệt lông mini vẫn được sử dụng rộng dãi vì tính cơ động,linh hoạt của thiết bị này. Tuy nhiên người sử dụng sẽ không biết được những tác hạn mà thiết bị này đem lại cho da. Bài viết này của mình sẽ giúp đánh giá mức độ hiệu quả mà sản phẩm này đem lại.

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

1. Máy triệt lông mini có những lợi ích gì

Sản phẩm nào cũng có hai mặt của nó và máy triệt lông mini cũng không phải là ngoại lệ.


+ Máy triệt lông mini rất tiện sử dụng, có thể thực hiện mọi lúc bạn muốn mà không cần phải đến các trung tâm spa hay Thẩm mỹ viện.

+ Lấy đi những sợi lông trong thời gian nhanh nhất, bạn sẽ loại bỏ được 70% – 80% những sợi lông. Chị em có thể diện những trang phục yêu thích ngay sau lần triệt lông đầu tiên.

+ Chi phí để sở hữu chiếc máy triệt lông không quá đắt đỏ.

2. Những hạn chế mà công cụ này mang lại

Hiện nay do nhu cầu của người dùng nên trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy tẩy lông mini, có máy thì chuyên sử dụng cho vùng chân hoặc nách nhưng cũng có loại máy đa năng sử dụng cho mọi vùng lông trên cơ thể. Tuy nhiên, sự thực về máy tẩy lông không phải ai cũng biết. Dưới đây là những vấn đề bạn cần biết về máy tẩy lông chân:

+ Độ an toàn không cao: Đôi khi việc sử dụng các loại thiết bị “cao cấp” cũng chưa hẳn là đã an toàn, có thể gây ra những “tai nạn” không mong muốn. Thực tế nhiều chị em khi mua máy về nhà và loay hoay với cách sử dụng. Việc sử dụng không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến da bị trầy xước, chảy máy dẫn đến viêm da vi khuẩn thâm nhập.

+ Máy triệt lông sẽ gây đau: Thực chất của máy tẩy lông chân là máy nhổ lông có thể dùng cho mọi đối tượng, có thể dùng điện trực tiếp hoặc pin. Cách thức tẩy lông của các loại máy này là gom nhiều sợi lông cùng một lúc và nhổ chúng ra vì thế sẽ khiến bạn bị đau rát.

Tham khảo thêm : Triệt lông tại nhà | Triệt lông vĩnh viễn an toàn
 

Ads HMO

Ads HMO

Top