• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Diễn Châu Dân hú vía khi chiếc xe tải mất lái đâm sập nhà

Admin

HoangMaiOnline
Staff member
Khoảng 1h sáng 17.7, trên QL 1A đoạn qua xóm 12, xã Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, khi chiếc xe tải bị mất lái gây tai nạn rồi đâm sập một nhà dân.
Theo đó, vào thời điểm trên chiếc xe tải mang BKS: 43C - 06.704 (chưa rõ người điều khiển), khi đến đoạn đường trên đột ngột bị mất lái do chạy tốc độ nhanh nên đã đâm thẳng vào một chiếc xe tải nằm ven đường, sau đó tiếp tục lao tới đâm đổ 1 cây sung cách đó hơn 20m và chỉ chịu dừng lại khi đâm sập một nhà dân ven đường quốc lộ 1A.

Rất may, lúc đó chiếc xe đã húc đổ cây sung vì thế mui xe của chiếc xe tải đã dừng lại ngay trước đầu giường của gia đình chủ nhà là anh Cao Văn Tĩnh (1983, trú xóm 12, xã Diễn Thịnh, Diễn Châu, Nghệ An) khi đó đang ngủ cùng vợ và 2 con nhỏ.

Sau khi nghe tiếng động lớn từ gia đình anh Tĩnh, người dân đã kịp thời đến để đưa tài xế ra khỏi chiếc xe, tài xế chiếc xe cũng chỉ bị thương nhẹ.

Hiện các lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chùm ảnh hiện trường vụ tai nạn:

Chiếc xe tải do chạy tốc độ nhanh đã mất lái đâm thẳng vào một nhà dân

Rất may lúc đó có một chiếc xe tải nằm ven đường, và một cây sung cản chiếc xe lại.

Cả gia đình thoát chết một cách may mắn

Ngôi nhà bị đâm sập hoàn toàn
Theo Lao Động
 

Ads HMO

Ads HMO

Top