• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Dàn hot girl trong MÙA HẠ MANG TÊN EM

tienquan189

Lính mới
Misoa, Bích Trâm, Phương Quỳnh và Yến Nhi là những tên tuổi không còn xa lạ trong giới trẻ. Do vậy, khi cả ba cùng tham gia vào series học đường dài 16 tập Mùa hạ mang tên em của kênh 4Teen, bộ phim đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả.Trong series này, Misoa vào vai nữ chính Nhật Hạ – nữ sinh lớp 10A3, người chủ động và công khai theo đuổi “nam thần học đường” Bảo Đông trong nhóm nhạc NBB nổi tiếng của trường. Trước khi tham gia diễn xuất, Misoa được nhiều khán giả biết đến nhờ tài năng dẫn chương trình, làm VJ, beauty blogger và mẫu ảnh cho nhiều tạp chí nổi tiếng. Do vậy, khi tham gia vào Mùa hạ mang tên em, Misoa không gặp nhiều khó khăn. Ngược lại, cô còn được nhiều người hâm mộ qua nhân vật mà mình thể hiện.

Cùng với Misoa, Bích Trâm vào vai cô bạn thân Bảo Nhi của nữ chính Nhật Hạ. Tuy chỉ mới là sinh viên nhưng diễn xuất tự nhiên và có chiều sâu của Bích Trâm trong phim được nhiều người khen ngợi. Cô từng là người mẫu ảnh và là diễn viên trẻ nổi tiếng trong nhiều bộ phim.Bên cạnh đó là sự xuất hiện ngọt ngào của Phương Quỳnh trong vai Lam Ngọc – một cô nàng đanh đá, chảnh chọe nhưng nội tâm lại đầy chua xót khi có một người cha hời hợt và một anh người yêu lăng nhăng. Phương Quỳnh là cô gái làm dậy sóng mạng xã hội thời gian qua khi từ giã mái tóc dài nữ tính, chuyển sang mái tóc undercut rất ư “đẹp trai”.

Sánh vai với ba soái tỷ trẻ tuổi trên là người vào vai cô giáo Thảo bá đạo – Yến Nhi. Yến Nhi là một diễn viên xinh đẹp và có tài. Cô xuất hiện trong rất nhiều gameshow như Đấu trường tiếu lâm, Thách thức danh hài và đạt được những thành tích nhất định. Chính vì “dày dặn kinh nghiệm” trên sân khấu nên vai diễn cô giáo Thảo cũng được cô thể hiện trọn vẹn và vô cùng duyên dáng.

Sau 10 tập đã được phát hành, sức hút của bốn cái tên Misoa, Bích Trâm, Phương Quỳnh và Yến Nhi trong Mùa hạ mang tên em vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hành trình theo đuổi Bảo Đông của nữ chính Nhật Hạ với nhiều diễn biến phức tạp và những khúc mắc giữa các mối quan hệ tình bạn, tình thân và tình yêu dần được giải đáp.

Xem phim Mùa hạ mang tên em tập 11:
 
Last edited by a moderator:

Ads HMO

Ads HMO

Top