• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Cung cấp chặn giấy để bàn, chặn giấy pha lê, chặn giấy thủy tinh

cupviet

Lính mới
Một chặn giấy pha lê - thủy tinh tuyệt đẹp với mặt cắt chi tiết trên các cạnh khúc xạ ánh sáng. Mỗi chặn giấy được khắc bằng tia laser với những thiết kế 3D hiển thị chân dung hoặc phong cảnh, hoặc bất cứ điều gì có thể. Hoặc cũng có thể được khắc tên, thành tích

Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất chặn giấy pha lê, thủy tinh,cung cấp quà tặng quà tặng chuyên nghiệp theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo một số hình ảnh chặn giấy để bàn pha lê - thủy tinh dưới đây:

Thông tin liên hệ đặt hàng

CÔNG TY QUÀ TẶNG MỸ NGHỆ VIỆT

Tên người liên hệ: Lê Hiếu

Y!M: vfagift

Mobile: 0996 899 666 - 0995 05 05 86

ĐT: 04 66 75 14 13 - 04 33 60 2345 – 0466 866 999

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất:

- Ống cắm bút để bàn bằng pha lê

- Đồng hồ để bàn bằng pha lê

- Sản xuất chặn giấy để bàn gắn đồng hồ

- Sản xuất ông cắm bút để bàn gắn đồng hồ

- Sản xuất đựng card để bàn bằng pha lê

Cung cấp quà tặng cho các sự kiện như: Lễ khởi công, lễ khánh thành, kỷ niệm ngày truyền thống, quà tặng hội nghị khách hàng, quà tặng cho sự kiện, quà tặng khách hàng vip...
 

Ads HMO

Ads HMO

Top