• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Cuộc thi 'Người đẹp phố biển' Cửa Lò 2016

HMO

Administrator
Staff member
Chiều 27/5, Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thị xã Cửa Lò, Báo Tiền phong, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức họp báo công bố cuộc thi "Người đẹp phố biển" Cửa Lò 2016.

Tham dự cuộc họp báo có các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh: Nguyễn Đình Hùng - Bí thư Tỉnh đoàn, Nguyễn Nam Đình - Bí thư Thị ủy Cửa Lò, đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đại diện các nhà tài trợ, diễn viên Minh Tiệp, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2008 Thụy Vân và đông đảo các thí sinh dự thi, các phóng viên báo chí Trung ương và địa phương.


Toàn cảnh cuộc họp báo.
Đây là sự kiện trong chuỗi tổ chức các hoạt động du lịch Nghệ An năm 2016, là cơ sở để tuyển chọn nhân tố đại diện nữ thanh niên Nghệ An tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016.

Đối tượng tham gia dự thi là nữ thanh niên Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 27, đang sinh sống, học tập, công tác, lao động tại địa bàn tỉnh Nghệ An; nữ thanh niên Nghệ An (hoặc là người có quê quán ở Nghệ An) hiện đang sinh sống, học tập, công tác, lao động ở các trường, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, địa phương tại các tỉnh, thành phố trong cả nước và thế giới.

Á hậu Thụy Vân chia sẻ kinh nghiệm tại các cuộc thi người đẹp.

Ban Tổ chức và khách mời chụp ảnh lưu niệm tại buổi họp báo.
Cuộc thi diễn ra từ ngày 18/6/2016, đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 8/7/2016 tại quảng trường Bình Minh, Thị xã Cửa Lò. Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: Trang phục áo dài Việt Nam; Người đẹp biển (áo tắm, tham gia các hoạt động trên biển); Trang phục dạ hội và trang phục tự chọn; Tài năng. Ngoài ra các thí sinh sẽ tham gia hoạt động thân thiện với môi trường tại bãi biển Cửa Lò và một số hoạt động an sinh xã hội.


Nhiều thí sinh đến từ các vùng miền khác nhau cùng tham dự cuộc thi.
Tại buổi họp báo, thí sinh và các nhà báo đã gửi đến Ban giám khảo nhiều câu hỏi liên quan đến cuộc thi như: Quyền và lợi ích của thí sinh khi dự thi; Mục tiêu mà cuộc thi đem đến; Kinh nghiệm của Á hậu Thụy Vân, diễn viên Minh Tiệp khi dự thi... Ban tổ chức đã trả lời các câu hỏi của các thí sinh và nhà báo.

Thời gian tổ chức cuộc thi:
Họp báo quảng bá cuộc thi: Ngày 27/5/2016 tại Khách sạn Mường Thanh Cửa Lò.
Nhận hồ sơ dự thi: Dự kiến từ ngày 20/5/2016 đến 15/6/2016 tại Tỉnh đoàn Nghệ An.
Vòng sơ khảo: Ngày 18/6/2016 tại Thành phố Vinh.
Vòng chung khảo: Ngày 25/6- 27/6/2016 tại Khách sạn Mường Thanh Cửa Lò.
Đêm chung kết: Ngày 8/7/2016 tại quảng trường Bình Minh, Thị xã Cửa Lò.
Danh hiệu và cơ cấu giải thưởng:
Người đẹp phố biển năm 2016: Vương miện, cúp chứng nhận và tiền thưởng 50.000.000 đồng.
Người đẹp thứ nhất: Giấy chứng nhận danh hiệu và tiền thưởng trị giá 30.000.000 đồng.
Người đẹp thứ hai: Giấy chứng nhận danh hiệu và tiền thưởng trị giá 20.000.000 đồng.
Giải khuyến khích và các giải thưởng khác: Người đẹp tài năng; Người đẹp biển; Người đẹp áo dài; Người đẹp thân thiện... Mỗi giải thưởng gồm giấy chứng nhận và giải thưởng trị giá 5.000.000 đồng.
Theo Báo Nghệ An
 

Ads HMO

Ads HMO

Top