• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Cuộc sống hiện tại của MC Diệp Chi và thành tích học tập 'khủng'

HMO

Administrator
Staff member
Diệp Chi từng đậu thủ khoa Học viện Báo chí Tuyên truyền với 26,5 điểm (khối D).

Diệp Chi


Diệp Chi sinh năm 1986, được khán giả quen tên với chương trình 'Rung Chuông Vàng', 'Đường lên đỉnh Olympia' và gần đây được rất nhiều khán giả yêu mến khi làm đạo diễn của chương trình 'Điều ước thứ 7'.

Được biết nữ MC 32 tuổi có thành tích học tập vô cùng ấn tượng khi còn trên ghế nhà trường. Cô từng đoạt giải 3 môn Văn cấp tỉnh năm lớp 9, đoạt giải khuyến khích môn Văn cấp tỉnh năm lớp 12, giành giải nhất chương trình “Nữ sinh tương lai” ở khu vực miền Trung.

Nữ MC cũng từng đậu thủ khoa Học viện Báo chí Tuyên truyền với 26,5 điểm (khối D).

Diệp Chi kết hôn với Trung Kiên vào cuối năm 2010 sau 3 năm yêu nhau. Được biết ông xã Diệp Chi là MC được yêu thích trong chương trình 'Đối mặt', 'SV 2012', tuy nhiên sau khi kết hôn Trung Kiên rời VTV để làm giám đốc của một công ty truyền thông.

7/2011, MC gốc Nghệ An sinh con gái đầu lòng Nguyễn Ngọc An Nhiên và thường được gọi thân mật là Sumo.

Trong khoảng thời gian từ năm 2011- 2015, gia đình Diệp Chi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên nhau khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Tuy nhiên, mấy năm gần đây, Diệp Chi không còn chia sẻ hình ảnh của Trung Kiên nữa mà thay vào đó là những khoảnh khắc của hai mẹ con trên trang cá nhân khiến nhiều người tò mò.

Thậm chí vào dịp tết Nguyên đán 2018 vừa qua, khi đăng tải hình ảnh chỉ có hai mẹ con đón tết trên trang cá nhân, Diệp Chi khiến nhiều người nghi ngờ rằng đang làm mẹ đơn thân.

Mặc dù vậy, nữ MC 'thủ khoa' vẫn chưa bao giờ lên tiếng về cuộc sống hôn nhân.


Hiện tại, Diệp Chi đã trở thành một gương mặt khá nổi bật của VTV khi gắn liền với nhiều chương trình được đông đảo khán giả yêu mến.
Theo Lộc Liên (tienphong.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top