• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Diễn Châu Con gái liệt sĩ Gạc Ma được sở y tế tuyện dụng đặc cách

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 17/3, fanpage Bộ trưởng Bộ Y tế chính thức thông tin, con gái liệt sĩ đảo Gạc Ma được tuyển dụng đặc cách vào Bệnh viện huyện Diễn Châu.
Theo lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An, UBND tỉnh đã cho phép Sở Y tế tuyển dụng đặc cách Phan Thị Trang vào Bệnh viện đa khoa Diễn Châu để thuận tiện hơn trong việc chăm sóc mẹ và người anh trai tật nguyền.

Lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An đến thăm nhà, thắp hương liệt sĩ Phan Huy Sơn, bố của em Phan Thị Trang, nhân ngày giỗ liệt sĩ và thông báo Trang được tuyển dụng đặc cách.​
Trang là con gái liệt sĩ Phan Huy Sơn, hy sinh tại đảo Gạc Ma năm 1988, trong cuộc chiến bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Thêm một thông tin vui đến gia đình Trang là vào ngày giỗ bố em, đại diện Sở Y tế Nghệ An đã đến thắp hương, tặng quà, động viên và thăm hỏi gia đình.

Lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An tặng quà gia đình Trang.
Trước đó, hôm 13/3, Phan Thị Trang đã viết tâm thư gửi lên fanpage của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến về hoàn cảnh khó khăn của mình và gia đình. Mẹ yếu, anh trai bệnh nặng, bản thân Trang đã nỗ lực theo học ngành y nhưng ra trường nhiều năm vẫn chưa xin được việc.
Ngay sau khi đọc được những tâm sự của em, Bộ trưởng Tiến đã chỉ đạo Văn phòng Bộ gửi công văn đến Sở Y tế Nghệ An, đề nghị xem xét hỗ trợ và bố trí việc làm cho Trang tại cơ sở y tế gần nhà để thuận tiện cho việc chăm sóc người thân trong gia đình.
Cũng nhờ tâm thư này, Trang được một Việt kiều mời sang Nhật làm việc.
Theo ĐS & PL
 

Ads HMO

Ads HMO

Top