• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Chuyên may túi vải không dệt, may túi vải 2016, sản xuất túi vải không dệt giá rẻ

may dong phuc

Lính mới
Ở đâu may túi vải không dệt giá rẻ nhất ?

Vải không dệt là gì ?

Vải không dệt là một loại vải được sản xuất ra từ các hạt nhựa tổng hợp, không được dệt thành sợi mà chúng được ép lại thành một tấm lớn vừa nhẹ vừa xốp, vừa có độ dẻo dai và bền bỉ

Chúng không những được sử dụng để may túi mà còn sử dụng để may nhiều sản phẩm khác : khẩu trang, hộp để giày, … và có nhiều trọng lượng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng.

Vải không dệt có tính năng ưu việt hơn đó là khả năng kháng nước và khả năng tự hủy nên được dùng trong việc may túi để quảng cáo sản phẩm, quà tặng khách hàng

Thiên Phát là xưởng may lâu năm trong lĩnh vực may túi vải không dệt, các sản phẩm được làm ra Thiên Phát luôn chăm chút từng đường kim mũi chỉ nên các sản phẩm luôn đúng theo quy cách mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi trực tiếp sản xuất :

- Túi vải không dệt dùng đựng sản phẩm bán hàng
- Túi vải không dệt dùng đựng quà tặng
- Túi vải không dệt đi shopping
- In logo lên túi vải không dệt
- Túi vải không dệt đựng rượu
- Túi vải không dệt đựng mỹ phẩm
- Túi vải không dệt đựng sữa ….

Thiên Phát đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều công ty, xí nghiệp trên toàn quốc. Thiên Phát sẽ không ngừng nỗ lực để cho ra những sản phẩm, mẫu mã mới, đáp ứng khách hàng một cách nhanh nhất

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá thật sự ưu đãi

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM DV XNK THIÊN PHÁT
76 Cách Mạng Tháng Tám, P.6, Q.3, TPHCM
Tel : (08) 62 741 756, 0902 35 9798 (Thảo Vy)
Email : maydongphuc.tp@gmail.com
Skype : thienphatco

Website : dongphuctphcm.com
 

Ads HMO

Ads HMO

Top