Thanh Chương Chủ nhà hoảng loạn nhập viện sau khi cứu đàn trâu

Thảo luận trong'Xã hội' thời gian 22/11/16.

 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 2. Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 3. Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)
 1. Thanh Chương Chủ nhà hoảng loạn nhập viện sau khi cứu đàn trâu

  Thảo luận trong'Xã hội' thời gian 22/11/16.

  HMO - Sau khi cùng mọi người tham gia dập lửa, cứu đàn trâu trong chuồng thì chủ nhà phải nhập viện do tinh thần hoảng loạn.
  [​IMG]
  Ngọn lửa bốc cháy thiêu rụi chuồng trâu trong đêm tối
  Tối 21/11, ngọn lửa đã thiêu rụi chuồng trâu một gia đình trên địa bàn xã Thanh Thủy (Thanh Chương, Nghệ An), do quá hoảng loạn do đám cháy, chủ nhà đã phải nhập viện cấp cứu.

  Theo đó, khoảng 20h, gia đình anh Trần Đình Dũng (SN 1969) chị Nguyễn Thị Vân (SN 1972, trú tại thôn 4, xã Thanh Thủy) đang xem tivi thì phát hiện đám cháy xảy ra ở một góc chuồng trâu của gia đình.

  [​IMG]
  Người dân tham gia dập lửa trong đêm
  [​IMG]
  Chuồng trâu bị thiêu rụi, chủ nhà ngất xỉu vì hoảng loạn tinh thần
  Gia đình liền hô hoán người dân trong xóm đến chữa cháy, mở chuồng cho trâu ra ngoài. Do chuồng trâu chứa toàn rơm, rạ và gỗ đều là những vật liệu dễ cháy nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Đến khoảng hơn 22h cùng ngày đám cháy mới được khống chế, 3 gian chuồng trâu của gia đình anh Dũng bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hơn 60 triệu đồng.

  Chị Nguyễn Thị Vân đã phải nhập viện cấp cứu do bị sốc và quá hoảng loạn. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

  Theo PLVN

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  HMO

  Tác giả: HMO

  Administrator

  Bài viết: 7,517
  Đã được thích:
  131
  #1
 2. Bình luận0 Đăng bình luận