• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Chữa sẹo lõm lâu năm bằng hành tây tuyệt hay

hoaile

Thành Viên Quen Thuộc
Sẹo lõm nếu để lâu năm, không điều trị kịp thời thì rất khó chữa. Tuy nhiên nếu kiên trì, nhẫn nại áp dụng cách chữa sẹo lõm lâu năm bằng hành tây sau đây thì bạn chắc chắn hài lòng.Trị sẹo lõm lâu năm bằng hành tây là một trong những phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả nhất. Hành tây có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn, kích thích hình thành collagen giúp làm đầy sẹo.Bạn chỉ cần chuẩn bị: một củ hành tây, dầu oliu, dầu hoa hồng, sáp ong, gel lô hội và tinh dầu vitamin E.Cách làm:Cắt nhỏ một củ hành tây, ngâm vào trong chai dầu oliu khoảng 3 tuần sau đó lọc bã để lấy tinh dầu hành. Trộn tinh dầu lấy được với hỗn hợp 30g dầu oliu, 30g tinh dầu hoa hồng, 30g sáp ong rồi đun nóng hỗn hợp trong lò vi sóng cho tới khi sáp ong tan chảy. Sau đó trộn vào hỗn hợp vừa nấu xong 2 muỗng cà phê gel lô hội và 4 viên nang vitamin E, khuấy đều và để vào trong một lọ rộng miệng để dùng dần.Thấm dung dịch vào bông gòn và thoa lên mặt đều đặn mỗi ngày một lần.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top