• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Chữa khàn giọng bằng mật ong hấp quất

tienquan189

Lính mới
Có nhiều cách chữa khàn giọng hiệu quả cho trẻ sơ sinh. Trong đó, các bài thuốc dân gian chữa khàn giọng thường được nhiều bố mẹ áp dụng ở trẻ em đầu tiên bởi tính an toàn và vô cùng hiệu quả. Sau đây là mẹo chữa khàn giọng kéo dài ở trẻ em hiệu quả:

Khàn tiếng kéo dài ở trẻ em hay ở người lớn đôi lúc gây ra những tình huống dở khóc dở cười. Nếu một ngày giọng nói của bạn bỗng nhiên biến đổi thành khàn khàn giống như vịt đực hay phát ra tiếng không được, đừng vội vàng đi gặp bác sĩ. Đó là một tình trạng không quá đáng ngại, bạn có thể thực hiện một số cách chữa khàn giọng cho trẻ sơ sinh ngay tại nhà sau đây. Đảm bảo là vô cùng hiệu quả mà lại dễ làm.

Chữa khàn giọng bằng mật ong hấp quất
Mỗi ngày 6 thìa siro mật ong quất là bài thuốc dân gian có hiệu quả rất nhanh chóng để lấy lại chất giọng trong trẻo.
Cách làm: Chọn những quả quất còn xanh, rửa sạch, cắt thành lát mỏng. Cho vào bát, đổ mật ong ngập phần quất, trộn đều. Đến khi thành dung dịch siro là có thể dùng cả miếng quất và siro để chữa khàn giọng và mất tiếng ở trẻ em và người lớn.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top