• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Chọn vị trí đẹp cho chiếc tủ bếp inox trong nhà hàng

thienthao

Thành Viên Quen Thuộc
giả dụ như ở những khu vực nấu nướng tổ ấm bạn sẽ thấy xuất hiện nhiều mẫu tủ căn bếp gỗ đẹp và có một không hai thì trong khu vực nấu nướng văn phòng nhà nghỉ, tủ bếp inox công nghiệp lại chiếm thế mạnh hơn cả. vì thế phần lớn chủ doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề ví đặt tủ phòng bếp sao cho thuận lợi và hợp với phong thủy để việc làm buôn bán trở nên thuận lợi và nhà hàng luôn đắt khách
mua vị trí cho chiếc tủ gian bếp

Tủ khu làm bếp inox với vật liệu sáng, độ bền cao nên thường có vị trí cấp thiết trong phòng bếp nấu của văn phòng. nơi nấu nướng nên hạn chế đặt ở nơi gió thổi vào hoặc gần đường đi vì như vậy sẽ làm mất đi may mắn của cửa tiệm.Trong ví như vị trí văn phòng hẹp và không có hướng đẹp thì cũng có thể đặt bếp theo hướng “phép khí bát trạch” để bổ trợ hướng khí cho công ty, còn nếu muốn đồ ăn được nấu lúc nào cũng ngon thì mua hướng “thiên y” cho khu bếp.
bếp nấuphòng bếp nấu cần vừa phải không được cao quá hay thấp quá so với người sử dụng, gian bếp rộng và luôn sạch sẽ cũng là khía cạnh giúp món ăn thêm ngon và hút tài lộc cho chủ cửa hàng. Vì bếp công nghiệp thường có nhiều người sử dụng nên có những máy hút mùi và khói ở phía trên để rộng rãi
Ánh sáng trong nhà bếpBạn đừng xem thường vai trò của ánh sáng, ngoài tác dụng chiếu sáng và trang hoàng, ánh sáng cũng có vai trò cực kỳ lớn trong việc đem đến may mắn cho người kinh doanh. Bí quyết của các chủ nhà hàng là tận dụng tuyệt đối nguồn ánh nắng tự nhiên, khi khía cạnh này bị giảm thiểu họ sẽ sử dụng rộng rãi hơn nguồn sáng nhân tạo từ các loại đèn tiên tiến. Vì tủ bếp inox có màu sơn trắng sáng nên đèn led ở trước mặt người nấu sẽ là thích hợp nhất.
đồ trang trí trong nhà xung quanh tủ bếp inoxKhông chỉ chú trọng đến vị trí tủ gian bếp nhiều ông chủ công ty còn đầu tư các yếu tố nội thất ngay bên, ví dụ như không nên để gian bếp nấu quá gần với vòi rửa, tủ có thể đặt sau cửa khu bếp. Không nên để nhà bếp gần nhà vệ sinh vì sẽ tạo ra những luồng khí không tốt.


Do mỗi khu bếp có một gu thẩm mỹ và cách bày trí khác nhau nên bạn không cần bê nguyên bản mọi các quy định này vào siêu thị của mình. Hãy cân nhắc xem khía cạnh nào là phù hợp nhất cho chiếc tủ khu làm bếp để có thể ứng dụng, phong thuỷ sẽ giúp mang lại nguồn lộc và may mắn trong việc kinh doanh của bạn. nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với Sat thep inox nhé, bạn cũng có thể đặt những tác phẩm gia công inox khác ở chỗ chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top