• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Bắc Chọn may áo sơ mi đẹp tại Bắc Giang

namnguyen1894dc

Lính mới
May đo áo sơ mi nam đẹp tại Hà Nội cũng không quá khó khăn để bạn có thể tìm được một hiệu may áo sơ mi với chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Vậy may đo áo sơ mi nam đẹp tại Hà Nội ở đâu và may đo áo sơ mi nam đẹp cần chú ý điều gì nhất ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giảng giải những điêù đó :

1.May đo áo sơ mi nam đẹp tại de Charme
May đo áo sơ mi nam đẹp cần phải để ý tới điều quan trọng nhất đó là cổ áo.

Đối với những người thương thời trang, mỗi chi tiết thiết kế đều có một câu chuyện và ý nghĩa riêng, một yếu tố nhỏ cũng có thể đổi thay phong cách của tất thảy trang phục. Nắm vài nét cơ bản về các loại cổ áo sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được chiếc áo hiệp và ưng nhất.

Cổ trụ (grandad)


Cổ grandad
trước nhất, hãy phân biệt cổ áo mandarin (hay còn gọi là cổ Tàu) và cổ grandad. Cổ mandarin có nút trên cùng nằm bên dưới cổ áo, thành thử cổ áo không bao giờ khép kín mà luôn có một khe chữ V giống như cổ áo truyền thống của người Trung Quốc.

Cổ grandad có nút trên cùng nằm ở cổ áo, khi cài lại hoàn toàn khép kín và ôm gọn cổ của người mặc. yếu tố này bắt nguồn từ đặc trưng của chiếc cổ áo có thể tháo rời

Sơ mi Cổ cài nút (button-down)

Cổ áo button-down ban sơ được goi là “cổ polo” vì vốn được tạo ra để dành riêng cho những người chơi polo ở Anh vào cuối thế kỷ 19. Thời kỳ đó, cổ áo nam giới không được gắn chặt vào thân áo, thành ra chúng sẽ đập vào mặt người chơi polo khi họ phi nước đại. Sau đó, họ nghĩ ra cách đính thêm các nút nhỏ để giữ cổ áo luôn nằm đúng vị trí.

Cổ thẳng, nhọn (narrow-point)

[img]
Cổ narrow-point (straight point)
Trong thời Victoria, cổ áo sơmi của đàn ông thường được bôi một lớp hồ cứng để giữ cho chúng luôn thẳng, đứng dáng và không bị nhăn. Edward, hoàng tử xứ Wales, là người khiến cho phong cách này trở nên phổ quát trong những năm 1900 khi mặc nó như y phục chính thống với nút Windsor cổ điển. dù rằng sau này cổ áo của nam giới đã trở nên mềm mại, thoải mái hơn, nhưng chiếc cổ cứng vẫn là tượng trưng cho phong cách vương giả và là chuẩn của một chiếc dress shirt – áo sơmi cao cấp mặc cùng suit trong các sự kiện quan yếu.

Cổ áo to bản, thẳng, nhọn và cứng là chuẩn mực của áo sơmi cao cấp dành riêng cho các sự kiện chính thống

Vì cổ áo được coi là vong hồn của áo sơ mi, giúp thăng bằng tỉ lệ khuôn mặt với dáng người.

2. May đo áo sơ mi nam đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Trước quá nhiều địa chỉ may áo sơ mi nam giá rẻ tại Hà Nội độc giả có thể lắng nghe và tham khảo quan điểm của nhiều khách hàng đi trước về hiệu may The Manner. Hãy đến với chúng tôi để được tham vấn và lựa chọn những kiểu cổ áo hiệp nhất các bạn nhé!

Hiệu may The Manner là một trong những shop may vest, quần âu, áo sơ mi nam chuyên nghiệp, uy tín bậc nhất Hà thành với những ưu điểm sau:

– Sản phẩm luôn đảm bảo tính thời trang và chất lượng.

– Bảo hành dài lâu.

– Phục vụ chu đáo và tận tình.

Đây chính là các yếu tố lôi cuốn và giữ chân lâu dài của hiệu may The Manner. độc giả có thể tham khảo thêm thông tin hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tham mưu và viện trợ nhé
 
Last edited by a moderator:

Ads HMO

Ads HMO

Top