• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Chị gái Công Vinh vẫn đi bán vé số là vì sao?

HMO

Administrator
Staff member
Lương không dưới 50 triệu đồng/tháng, lại nhận những khoản “lót tay” thuộc hàng cao ngất ở Việt Nam. Tiền là thứ mà Công Vinh không hề thiếu. Vậy mà chị cả của “CV9” vẫn phải đi bán vé số mưu sinh. Vì sao vậy?

Những ngày cuối năm vừa qua, Công Vinh và bạn gái Thủy Tiên đã tổ chức đám cưới tại quê vợ Tiền Giang. Theo tiết lộ, ngày lễ trăm năm của hai người tiêu tốn khoảng 2 tỷ đồng. Tất nhiên, với nhiều người, nó có thể lớn, nhưng với “CV9” có chẳng thấm vào đâu nếu xét trên khía cạnh thu nhập và cả tổng tài sản của vợ chồng anh.
Tháng 10 vừa qua, Công Vinh rời SLNA theo dạng chuyển nhượng tự do và ký hợp đồng với B.Bình Dương, nhận mức lót tay khoảng 8 tỷ đồng. Như vậy, sau 3 lần chuyển đi chuyển lại giữa những đội bóng hàng đấu Việt Nam, tiền đạo người xứ Nghệ đã bỏ túi trên 20 tỷ đồng tiền “lót tay”. Đấy là chưa kể mức lương 50 triệu đồng/tháng và cả những khoản tiền thưởng khác...Chị Ngọc đi bán vé số mưu sinh.

Tiền Công Vinh không thiếu, thậm chí nói rằng anh giàu nhất giới cầu thủ Việt cũng chẳng ngoa. Mà “một người làm quan thì cả họ được nhờ”. Bố mẹ Công Vinh và các chị em gái đều được thơm lây. Họ được mua nhà, cho tiền, tạo điều kiện làm ăn học tập... Nhưng chỉ duy có một người đến nay vẫn sống trong cảnh khó nhọc, đó là Lê Thị Ngọc – chị cả của Công Vinh.


Chị Ngọc hiện sinh sống ở Bình Phước và hành nghề đi bán vé số mưu sinh. Vợ chồng chị cùng 2 con nhỏ hiện sống trong một căn nhà trọ. Trong đám cưới cưới em trai diễn ra vào ngày 1/1 vừa qua tại quê nhà Nghệ An, chị đưa các con về chia vui cùng gia đình, rồi ngày 2/1 sau hôn lễ, chị lại vội vã trở về Bình Phước, tiếp tục cuộc sống với bao bộn bề lo toan.


Tại sao Công Vinh giàu có như vậy, mà chị gái lại sống cuộc sống khó nhọc? Khi đặt câu hỏi này, nhiều người có lẽ sẽ chê “CV9” bạc bẽo. Thế nhưng cái gì cũng có nguồn cơn của nó. Cách đây ít năm, chị Ngọc cũng được Công Vinh mua tặng 1 căn nhà trị giá 400 triệu đồng ở Nghệ An. Ở quê được 1 thời gian, chị quyết định bán căn nhà ấy để buôn ba khắp nơi cùng chồng.Đại gia đình nhà Công Vinh trong lễ cưới.

Theo tiết lộ từ chị Ngọc, khi lấy chồng là anh Nghĩa bây giờ, chỉ bị gia đình đằng ngoại phản đối dữ dội, trong đó có Công Vinh. Không ai muốn chị lấy một người chồng tận Khánh Hòa, để rồi phải bươn trải khắp vùng Nam Trung Bộ. Nhưng khi ấy chị có suy nghĩ riêng của mình nên làm trái ý tất cả. Cũng vì thế mà một thời gian dài, Công Vinh rất giận chị Ngọc.


Vài năm trở lại đây, tình cảm chị em đã đằm thắm trở lại. Công Vinh gửi tiền chu cấp ăn học hàng tháng cho 2 con của chị và cũng giúp anh rể một số tiền làm ăn. Ngoài ra, ngay cả căn nhà mà họ mua trả góp hàng tháng 3 triệu đồng bây giờ, cũng có sự đóng góp của cậu em trai nổi tiếng. Chị Ngọc nói rằng, Công Vinh giúp chị như thế là quá nhiều rồi, chị không dám đòi hỏi gì hơn. Còn việc đi bán vé số mưu sinh là công việc mà chị đã chọn. Chị Ngọc cũng hối tiếc vì đã bán căn nhà mà Công Vinh mua cho rồi cùng chồng làm ăn thua lỗ, nhưng “việc đã lỡ rồi thì cũng đành vậy...”

Theo Nguoiduatin.vn
 

Ads HMO

Ads HMO

Top