• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Chăm sóc đôi môi gợi cảm

hoaithu12345

Thành Viên Quen Thuộc
Son dưỡng môi
Thay vì dùng son môi bình thường hãy chọn các loại son dưỡng chất lượng có nguồn gốc rõ ràng. Son dưỡng môi giúp môi giữ độ ẩm để làm môi bạn luôn mềm mịn, chống tình trạng khô ráp nứt nẻ trong những ngày đông giá lạnh.


>>> nguyên tắc chống lão hóa da

Vỏ chanh
Trong vỏ chanh có chưa các chất kháng khuẩn giúp môi bạn chống nhiễm khuẩn khi bị nứt nẻ. Bạn có thể giã nhuyễn vỏ chanh tươi rồi chà lên vùng môi của bạn. Nếu môi bị nẻ hãy dùng 2-3 lần/ ngày.


Không lạm dụng son môi
Son môi giúp chị em tự tin hơn khi ra đường cũng như thu hút được ánh nhìn từ mọi người xung quanh, nhưng không phải loại son môi nào cũng hợp với làn môi của bạn. Nhiều loại son có thể gây kích ứng cho môi. Do đó khi chọn son môi bạn cần lưu ý, nếu môi có hiện tượng kích ứng thì lập tức ngừng dùng son môi.

Xem thêm tin làm đẹp:
>>> sổ tay làm đẹp
>>> chống lão hóa từ bên trong
 

Ads HMO

Ads HMO

Top