• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Chùm ảnh: Cô ca sỹ trẻ Hà Tĩnh khiến fan xứ Nghệ mê mẩn

HMO

Administrator
Staff member
Với sự duyên dáng và giọng hát đầy ngọt ngào của mình, cô ca sỹ trẻ Ngọc Thúy đã khiến các fan xứ Nghệ mê mẩn khi thể hiện một lúc 4 ca khúc mang âm hưởng quê nhà.


Tối qua (10/3), trong đêm Gala SLNA - 37 năm một chặng đường do Hội CĐV SLNA phía Nam tổ chức, có sự góp mặt của cô ca sỹ trẻ Lê Ngọc Thúy (SN 1995, Hà Tĩnh), hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh.

Là một người con mảnh đất Nghệ Tĩnh, nên khi hay tin SLNA đánh bại B.BD, Ngọc Thúy đã không quản đường xá xa xôi từ Cần Thơ lên TP HCM để góp vui cùng các fan xứ Nghệ.
Trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của các fan xứ Nghệ, Ngọc Thúy đã hát liên tục 4 bài "cô dân quân làng đỏ", "Người con gái sông la", "khúc hát song quê" và tiếng đàn ta lư.

Thúy cho biết, mình tuy là người Hà Tĩnh nhưng cũng rất hâm mộ SLNA.

Và Ngọc Hải là một trong những cầu thủ mà Ngọc Thúy rất yêu mến.
Theo Truyền Thông Số
Ảnh: Văn Tuấn
 

Ads HMO

Ads HMO

Top