• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TX Hoàng Mai Cháy nhà lúc rạng sáng, cặp vợ chồng tử vong, hai con trai nguy kịch

HMO

Administrator
Staff member
Khoảng 4h sáng nay (2/5), người dân nghe tiếng nổ lép bép và lửa cháy liền chạy sang ngôi nhà của ông Lê Tiến Ngữ (40 tuổi) và bà Nguyễn Thị Cọt) 38 tuổi trú khối 11 phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai tỉnh Nghệ An thì chứng kiến hai vợ chồng ông Lê Tiến Ngữ và bà Nguyễn Thị Cọt chết cháy còn hai con trai sinh đôi là Lê Tiến Đồng, Lê Tiến Điều (đều sinh 1997) đang bị lửa cuốn cháy sém gào thét bên thi thể mẹ và bố.

Ngay lập tức mọi người gọi xe cấp cứu đưa hai con trai đi cấp cứu tại bệnh viện 115 Nghệ An, đồng thời cùng nhau dập lửa và gọi điện báo cho công an thị xã Hoàng Mai có mặt xử lý. Đến hơn 5 h sáng, cơ quan CSĐT công an thị xã Hoàng Mai đã có mặt tại hiện trường thì vụ cháy đã được dập tắt nhưng vẫn nòng nặc mùi xăng nên chưa thể kết luận nguyên nhân của vụ cháy do chập điện hay tưới xăng đốt.

Hiện trường vụ cháy đã bị phong tỏa cùng hàng trăm người dân đến xem
Đến thời điểm hiện tại thì cơ quan CSĐT đang phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân còn hai cháu Điều và Đồng nguy hiểm đến tính mạng đã được chuyển gáp ra Hà Nội trong sáng nay.
Theo Công Lý
 

Ads HMO

Ads HMO

Top