• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TX Thái Hòa Cháy chợ trong đêm, tiểu thương lao đao vì mất trắng hàng tỷ đồng

HMO

Administrator
Staff member
Khoảng 1h sáng 3-3, tại chợ Hiếu, thị xã Thái Hòa đã xảy ra một vụ cháy lớn làm thiêu rụi nhiều gian hàng, thiệt hại ước tính hàng tỷ đồng.

Những người dân gần chợ cho biết, vào thời gian trên thấy ngọn lửa bốc cháy từ gian hàng phía ngoài đình chợ rồi nhanh chóng bắt sang các gian hàng kế tiếp. Vì hàng hóa ở đây chủ yếu là đồ nhựa dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát.Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 3, đơn vị kho K812, K866 và các đơn vị lân cận đã huy động gần 10 xe cứu hỏa và các phương tiện để dập lửa. Công an thị xã Thái Hòa, Ban CHQS thị xã, các ban ngành thị xã Thái Hòa và nhân dân khối Tân Sơn, phường Hòa Hiếu củng đã huy động lực lượng và phương tiện tại chỗ để chữa cháy.

Các tiểu thương trong chợ cũng nhanh chóng có mặt tham gia dập lửa và di dời tài sản, hàng hóa ra ngoài.

Sau khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ ngọn lửa được khống chế. Theo thông tin ban đầu, không có thiệt hại về người nhưng gần 20 gian hàng đã bị thiêu rụi ước tính thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng.

Hiện trường vụ cháy chợ thị xã Thái Hòa (ảnh: CTV).
Theo CAND
 

Ads HMO

Ads HMO

Top